VTVcab phát sóng Lễ trao giải Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á

P.V-Thứ tư, ngày 05/12/2018 11:20 GMT+7

VTV.vn - Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo châu Á - Asian Academy Creative Awards (AAA) - sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab 4 và ứng dụng Onme lúc 20h ngày 7/12 và 8/12.

Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á - Asian Academy Creative Awards (AAA) là một giải thưởng uy tín hàng đầu của truyền hình châu Á, tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực với 49 hạng mục giải thưởng danh giá.

VTVcab phát sóng Lễ trao giải Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á - Ảnh 1.

Công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc tại nhà hát Capitol Singapore.

AAA bao gồm các sự kiện chính: Thảm đỏ và Lễ trao giải, Đêm trình diễn nghệ thuật và trao giải. Giải thưởng tôn vinh những cống hiến và sáng tạo của các sản phẩm truyền hình đến từ: Australia & New Zealand, Bangladesh, Brunei, Cambodia, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.Lễ trao giải có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám châu Á như: Yoo Seung Ho, Kim So Huyn, Tetsuji Tamayama, L (Infinite), Mario Maurer, nhóm Wanna One…

VTVcab phát sóng Lễ trao giải Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á - Ảnh 2.

Yoo Seung Hoo, Kim So Huyn, L (Infinite) - Dàn diễn viên chính của Mặt Nạ Quân Vương MBC.

VTVcab phát sóng Lễ trao giải Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á - Ảnh 3.

Nhóm Wanna One.

Cặp đôi diễn viên Hậu duệ Mặt trời (phiên bản Việt) Song Luân - Khả Ngân sẽ trở thành khách mời tham dự, biểu diễn và trao giải. Tại sự kiện, hai diễn viên sẽ chia sẻ câu chuyện về những người trẻ và những hình ảnh đẹp của Việt Nam ra bạn bè quốc tế thông qua bộ phim. Ca khúc nhạc phim Hậu duệ mặt trời cũng sẽ được Song Luân trình diễn trên sân khấu giải thưởng.

VTVcab phát sóng Lễ trao giải Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á - Ảnh 4.

Ảnh 4: Song Luân - Khả Ngân sẽ xuất hiện trên sân khấu giải thưởng.

Các sự kiện chính của Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á sẽ được VTVcab phát sóng trên kênh VTVcab 4 và ứng dụng Onme:

20h ngày 7/12: Sự kiện Thảm đỏ và Lễ trao giải

20h ngày 8/12: Đêm trình diễn nghệ thuật và trao giải

Đón xem sự kiện được mong đợi trong năm của truyền hình Châu Á trên VTVcab. Dịp này, VTVcab đang triển khai trang bị miễn phí đầu thu 4K – ON Future, bộ thiết bị Internet; tặng thêm tới 4 tháng sử dụng dịch vụ trọn gói Truyền hình – Internet. Chi tiết liên hệ 19001515.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước