VTVcab và Sphacy ký kết hợp tác

Thu Hương-Thứ sáu, ngày 02/12/2022 14:00 GMT+7

VTV.vn - Sự hợp tác giữa hai bên nhằm lan tỏa hơn nữa những thông tin về sức khỏe, chuyển đổi số trong ngành Dược tới khán giả.

Ngày 02/12/2022 tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty Cổ phần Sphacy ký kết hợp tác nhằm mang tới các thông tin, giải pháp chuyển đổi số liên quan tới những nội dung về sức khỏe, y tế, dược phẩm trên sóng truyền hình.

Với hợp tác này, Sphacy sẽ là đơn vị cung cấp số liệu về thị trường dược phẩm, sức khoẻ dân số, là đầu mối kết nối các chuyên gia, công ty dược phẩm, các tổ chức y tế uy tín trong nước, quốc tế để tư vấn và thực hiện các chương trình trên kênh Sức khoẻ và Đời sống - VTVcab 7.

Ở chiều ngược lại, VTVcab cũng sẽ lan tỏa các thông tin về y tế, sức khỏe, giải pháp chuyển đổi số trong ngành Dược như các công cụ quản lý dược, quản lý nhà thuốc, liên thông dữ liệu dược quốc gia. Từ đó, cung cấp tới các nhà thuốc, cơ sở y tế và người dân những kênh thông tin có giá trị cũng như tiếp cận các kênh quản lý thực sự hiệu quả và minh bạch liên quan tới sức khỏe, dược phẩm.

Ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab chia sẻ: "Sự hợp tác giữa VTVcab và Sphacy sẽ giúp ngày càng nhiều các cơ sở y tế, nhà thuốc và người dân tiếp cận được những kênh thông tin giá trị, hữu ích về các vấn đề sức khỏe, đời sống, dược phẩm. Đồng thời, sự hợp tác này cũng sẽ góp phần thúc đẩy thị trường dược phẩm phát triển mạnh mẽ và minh bạch hơn, công tác quản lý tối ưu hơn thông qua những giải pháp chuyển đổi số tích cực".

Hai bên cũng cho biết, sẽ có những hợp tác về kinh doanh dịch vụ truyền hình Cáp và Internet VTVcab tại hệ thống các nhà thuốc là khách hàng của Sphacy trên lãnh thổ Việt Nam. Qua đó, thúc đẩy mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của VTVcab, cũng như tăng cường hiệu quả truyền thông kênh Sức khoẻ và Đời sống – VTVcab 7 đến đúng tập khách hàng mục tiêu. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước