Vừa hết vai, NSƯT Hoàng Hải đã “dỗi” ê-kíp Hồ sơ cá sấu

PV-Thứ sáu, ngày 08/01/2021 10:42 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Hải đã hoàn tất những cảnh quay của mình trong bộ phim Hồ sơ cá sấu và chia tay đoàn làm phim vào tối 7/1.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoàng Hải chia sẻ hình ảnh chia tay đoàn làm phim Hồ sơ cá sấu. Kèm theo đó, nam diễn viên còn có những trải lòng rất hài hước về ê-kíp sản xuất bộ phim.

"Chúng nó cúng tôi rồi ông Giáo ạ" - NSƯT Hoàng Hải hài hước viết - "Nay chúng nó cúng tôi bằng một bó hoa to đùng thơm điếc mũi. Tất cả bọn chúng đều chắp tay phía trước và cúi đầu... Ô! Tôi có làm gì đâu? Tôi chỉ là... hết vai thôi mà".

Vừa hết vai, NSƯT  Hoàng Hải đã “dỗi” ê-kíp Hồ sơ cá sấu - Ảnh 1.

NSƯT Hoàng Hải chia tay đoàn làm phim Hồ sơ cá sấu

"Ấy thế mà chúng nó cứ như tiễn vong tôi thế này. Lại còn giả vờ mang nét mặt tiếc nuối, trong khi môi mím, nhịn cười muốn căng cơ bụng ra thế kia. Cả đoàn này bọn chúng như thế với tôi...

Các người cứ liều liệu đấy. Ông tức là ông xả nước, khơi bờ kè, thông đường cho cái đầm cá tràn vào ao. Ông cho cái bè lũ cảnh trăm tỷ các ngươi vào bụng sấu hết".

"Thôi nhé! Tôi dỗi cái thái độ của các người rồi. Tôi về Đà Nẵng với mẹ Việt Nam anh hùng của tôi đây. Rặt cái lũ đáng yêu...", nghệ sĩ Hoàng Hải bộc bạch.

Vừa hết vai, NSƯT  Hoàng Hải đã “dỗi” ê-kíp Hồ sơ cá sấu - Ảnh 2.

Trong Hồ sơ cá sấu, NSƯT Hoàng Hải đảm nhận vai Tuấn "mỏ". Xuất phát điểm chỉ là một đốc công mỏ quặng, Tuấn mỏ trở thành ông trùm, nắm trong tay những dự án nghìn tỷ. Tuy nhiên, dưới lớp vỏ bọc một doanh nhân thành đạt, tử tế là một kẻ máu lạnh, mưu mô, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, kể cả việc giết người.

Vừa hết vai, NSƯT  Hoàng Hải đã “dỗi” ê-kíp Hồ sơ cá sấu - Ảnh 3.

Chia sẻ về vai diễn này, NSƯT Hoàng Hải từng cho biết đây là một dạng vai độc đáo nên đã thu hút anh từ khi đọc kịch bản.

"Khi đọc kịch bản của phim này, tôi thấy khá ấn tượng và bất ngờ về cách biên kịch xây dựng nhân vật Tuấn “mỏ”. Nó rất độc đáo và lạ. Tôi thích sự đặc biệt của vai Tuấn “mỏ” này vì ông ta thậm chí có thể… làm những chuyện kinh thiên động địa. Đó là lý do khiến tôi nhận vai này", NSƯT Hoàng Hải nói.

Hồ sơ cá sấu hiện đang được phát sóng vào khung giờ 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước