Vượt qua 3 mỹ nhân, S.T giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

PV-Thứ hai, ngày 20/07/2020 09:58 GMT+7

VTV.vn - Với sự thông minh và hoạt ngôn, S.T Sơn Thạch đã giành được chiếc cúp của Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này.

Tập 9 Ơn giời! Cậu đây rồi được phát sóng tối 19/7 có sự góp mặt của 4 khách mời gồm ca sĩ S.T Sơn Thạch, Phạm Quỳnh Anh, Miu Lê và diễn viên Trang Cherry. Mở đầu chương trình, S.T vào phòng của Trường Giang. Đây là lần thứ 2, thành viên nhóm 365 tham gia Ơn giời. Anh thể hiện tinh thần thoải mái, tự tin ngay khi xuất hiện.

Vượt qua 3 mỹ nhân, S.T giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.

4 khách mời của Ơn giời, cậu đây rồi tuần này.

S.T vào vai người thợ sơn nước của Trường Giang. Và khi đến mừng tân gia của trưởng phòng, S.T liên tục đón nhận các thử thách. Anh đã chứng minh khả năng hoạt ngôn và ứng biến nhanh trên sân khấu.

Khi Trường Giang khen S.T đẹp trai, anh liền thừa nhận: "Đẹp chắc nhờ ăn thính của các bạn fan đó". Tiếp đến, bị Trường Giang trách mắng vì mang nước mắm và muối - hai món tối kỵ trong ngày mừng tân gia, nam ca sĩ liền thừa nhận mình sai bằng một câu hát: "Con thật sự ngu ngốc!".

Vượt qua 3 mỹ nhân, S.T giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2.
Vượt qua 3 mỹ nhân, S.T giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 3.

Ngoài ra, S.T lý giải nhanh khi bị Trường Giang nghi vấn về giới tính: "Do cháu đang đi theo xu hướng Kpop". Sau đó, anh liền nhảy theo giai điệu các bản hit của nhóm BLACK PINK, BTS.

Cuối cùng, khi vướng vào mối quan hệ tình cảm rắc rối với con gái ông chủ nhà và con gái của ông cai xây dựng, S.T đã gỡ rối khá nhẹ nhàng. Kết thúc tiểu phẩm, Xuân Bắc nhận xét: "Thật sự S.T rất thông minh". Và vượt qua 3 khách mời nữ, S.T xuất sắc giành cúp tuần này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước