Xem lại các trận đấu Bảng 2 và Bảng 3 vòng loại I Robocon Việt Nam 2019 phía Bắc

Ban Khoa giáo-Thứ ba, ngày 23/04/2019 12:10 GMT+7

VTV.vn - Bảng 2 và Bảng 3 của vòng loại Robocon Việt Nam 2019 khu vực phía Bắc ghi nhận những chiến thắng tuyệt đối Uukhai đầu tiên của cuộc thi.

Vòng loại phía Bắc cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam - Robocon Việt Nam 2019 quy tụ 43 đội tuyển đại diện cho các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật trong khu vực. Tại vòng loại I, các đội được chia thành 11 bảng, trong đó có 1 bảng gồm 3 đội và 10 bảng còn lại gồm 4 đội mỗi bảng.

Bảng 2 của vòng loại phía Bắc gồm các đội tuyển:

- DCN - ĐT3 (Đại học Công nghiệp Hà Nội)

- UTC-ĐT-ACE2 (Đại học Giao thông Vận tải)

- SKH2 (Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên)

- EPU - 01 (Đại học Điện lực)

Tại Bảng 2, những chiến thắng tuyệt đối Uukhai đầu tiên của Robocon Việt Nam 2019 đã được xác lập. Tuy nhiên, không phải đội tuyển SKH2 của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên - ngôi trường đạt thành tích cao trong các mùa Robocon gần đây - mà chính DCN - ĐT3 đến từ Đại học Công nghiệp Hà Nội mới là đội tuyển giành chiến thắng tuyệt đối đầu tiên tại cuộc thi năm nay.

Trong lượt trận đầu của Bảng 2 gặp đội tuyển UTC-ĐT-ACE2 của Đại học Giao thông Vận Tải, DCN - ĐT3 đã xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ để đạt chiến thắng tuyệt đối Uukhai trong 94 giây. Thành tích của DCN - ĐT3 tiếp tục được cải thiện khi đánh bại SKH2 ở lượt trận thứ hai với chiến thắng tuyệt đối chỉ trong 87 giây. Trong lượt trận cuối cùng gặp EPU - 01 của Đại học Điện lực, do gặp một số trục trặc về kỹ thuật nên DCN - ĐT3 hoàn thành Uukhai chậm hơn với thành tích 134 giây.

Sau nhiều lần nỗ lực nhưng không thành công, ở lượt trận thứ ba gặp UTC-ĐT-ACE2, đội tuyển SKH2 cuối cùng cũng đã đạt được chiến thắng tuyệt đối Uukhai với thời gian 161 giây.

Bảng 3 của vòng loại phía Bắc gồm các đội tuyển:

- Quảng Ninh 03 (Đại học Công nghiệp Quảng Ninh)

- BK GALAXY (Đại học Bách khoa Hà Nội)

- SAO ĐỎ DOC 97 (Đại học Sao Đỏ)

- HCEM - 01 (Cao đẳng Cơ điện Hà Nội)

Ở Bảng 3, trong lượt trận cuối cùng, đội tuyển SAO ĐỎ DOC 97 đã hoàn thành hết các nhiệm vụ đặt ra và giành chiến thắng tuyệt đối Uukhai với thời gian suýt soát là 177 giây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước