Xem ngoại truyện của "Người Phán Xử" trên kênh nào?

Hải Yến-Thứ sáu, ngày 13/04/2018 10:14 GMT+7

VTV.vn -"Người Phán Xử" sẽ có thêm phần ngoại truyện để tri ân khán giả. Vấn đề đang được rất nhiều khán giả đang quan tâm là họ sẽ xem 4 tập ngoại truyện này ở đâu, bằng cách nào?

Năm 2017, với 47 tập phim xoay quanh các phi vụ kinh doanh và các mối quan hệ gia đình của tập đoàn Phan Thị, phim truyền hình Người phán xử đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình.

Tuy nhiên, cái kết có phần đột ngột và bỏ ngỏ của Người phán xử đã gây ra sự hụt hẫng đối với không ít khán giả. Vì vậy, 4 tập phim được gọi là ngoại truyện lần này, giống như một sự tri ân ê kíp làm phim gửi tới khán giả, nhằm đem đến một kết thúc thỏa lòng người xem hơn.

Khi xem Người phán xử, chắc hẳn, tất cả khán giả đều tò mò về quá trình Lương Phan xây dựng Phan Thị. Bởi vậy, vô số câu hỏi đã được đặt ra: Vì đâu Lương Bổng lại trung thành với Phan Quân đến vậy? Mối quan hệ của Lương Bổng và Phan Quân chỉ là chủ - quân thông thường hay sao?...

Xem ngoại truyện của Người Phán Xử trên kênh nào? - Ảnh 1.

Ngoài ra, trong 44 tập phim Người phán xử đã phát sóng, nhiều câu hỏi về các nhân vật cũng vẫn còn để ngỏ. Có lẽ, do thời lượng có hạn, nên nhiều nhân vật thú vị như anh em Tuấn Tú, Thế "chột"… cũng chưa được khai thác triệt để.

Vì vậy, việc kể thêm về quá khứ trong 4 tập ngoại truyện sẽ giúp khán giả giải đáp được những câu hỏi tò mò về các nhân vật này. Thêm vào đó, sự quay trở lại của các diễn viên như: Việt Anh (Phan Hải), Doãn Quốc Đam (Trần Tú), NSƯT Trung Anh (Lương Bổng)… dù các nhân vật do họ thủ vai đã vào tù, mất tích hoặc chết... thì vẫn khán giả vẫn được hứa hẹn có thêm nhiều bí mật được tiết lộ.

Xem ngoại truyện của Người Phán Xử trên kênh nào? - Ảnh 2.

4 tập phim ngoại truyện vẫn có sự tham gia của đạo diễn Khải Anh cùng sự góp mặt của những diễn viên đã làm nên thành công cho bộ phim.

Tuy nhiên, phần phim ngoại truyện sẽ không phát sóng trên VTV3 mà chỉ phát online. Vì vậy, khán giả cần cài app VTV Giải trí hoặc truy cập website vtvgiaitri.vn để có thể xem 4 tập ngoại truyện vô cùng hấp dẫn của phim Người phán xử dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 này.

'Người phán xử' sắp ra mắt phim ngoại truyện "Người phán xử" sắp ra mắt phim ngoại truyện

VTV.vn - Sắp tới đây, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Đài Truyền hình Việt Nam sẽ sản xuất thêm phần phim ngoại truyện của bộ phim, để tri ân khán giả.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI