Xem phim Hàn Quốc "Người phụ nữ mạnh mẽ" trên kênh VTV3

VTV News-Chủ nhật, ngày 21/02/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Người phụ nữ mạnh mẽ đang được phát sóng vào 12h trên kênh VTV3 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Người phụ nữ mạnh mẽ là câu chuyện về Lady Cha - người phụ nữ sinh ra trong một gia đình giàu có, được chăm sóc như một công chúa từ nhỏ, chỉ ăn tại những nhà hàng cao cấp và mua sắm những thương hiệu xa xỉ. Bà luôn nghĩ rằng cuộc sống sẽ mãi như vậy cho đến khi kết hôn với Oh Dal Soo, một người đàn ông thiếu kỹ năng quản lý tài chính trong gia đình.

Lúc này, Lady Cha mới bắt đầu nếm trải vị đắng của cuộc sống, người đàn ông mà bà lấy làm chồng không tin rằng chịu khó tích cóp sẽ trở thành triệu phú nhưng lại có thể tin một lời nói dối. Là người làm công ăn lương, Dal Soo cho rằng với tiền lương dành dụm sẽ không thể sống một cuộc đời thoải mái về sau nên đã giấu gia đình rút tiền hưu trí để đầu tư chứng khoán.

Không may, các công ty mà Dal Soo mua cổ phiếu đều làm ăn thất bát trong khi bản thân ông thì bị sa thải. Với Lady Cha, giờ đây chỉ cần con cái không trở thành những người giống chồng hay giống ông bố chồng Dong Pal là bà đã thành công.


Nhân vật chính Lady Cha trong phim

Nhân vật chính Lady Cha trong phim

Phim phản ánh chân thực cuộc sống của những ông bố, bà mẹ ở độ tuổi ngoài 50 vừa phụng dưỡng cha mẹ già, vừa lo cho con cái học hành cho đến tìm việc làm. Họ lao động cật lực để hoàn thành nghĩa vụ của mình và không còn nhiều thời gian cũng như tiền bạc để chăm lo cho bản thân khi về già. Từ đó, bộ phim chỉ ra vấn đề của cuộc sống hiện đại thông qua một gia đình tam đại đồng đường điển hình, với sự khác biệt về thế hệ giữa ông bà, cha mẹ và con cái.

Khi được trình chiếu tại Hàn Quốc, phim để lại nhiều ấn tượng cho khán giả nhờ câu chuyện đời thường, lối diễn chân thật và hơn hết là sự nổi bật của một người phụ nữ kiên cường, người quan trọng để kết nối cả đại gia đình 3 thế hệ.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Kim Bo Yun, Oh Kwang Rok, Lee Ga Ryung, Park Yoon Jae, Shin Min Soo, Ha Yun Joo.

83 tập phim Người phụ nữ mạnh mẽ lên sóng VTV3 vào 12h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Từ khóa:

Phim Hàn Quốc

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước