Xuân Bắc “lạy” Phương Uyên và Mỹ Linh trong tập 4 Ban nhạc Việt mùa 2

PV-Thứ hai, ngày 21/01/2019 10:22 GMT+7

VTV.vn - MC Xuân Bắc đã dí dỏm dùng từ "lạy" để kết thúc cuộc tranh luận của hai nữ HLV Mỹ Linh và Phương Uyên tại tập 4 Ban nhạc Việt.

Fuse band là một trong những ban nhạc vượt tường thành công ở tập 4 chương trình Ban nhạc Việt. Mặc dù mong muốn được nhận về đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhưng Fuse band lại nhận được những cái gạt cần từ ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Phương Uyên.

Xuân Bắc “lạy” Phương Uyên và Mỹ Linh trong tập 4 Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 1.

Ba chàng trai của ban nhạc Fuse.

Trong khi huấn luyện viên Phương Uyên cho rằng các đội đều đã có những ban nhạc acoustic cho riêng mình nhưng nếu không lựa chọn ban nhạc này sẽ rất tiếc và lãng phí thì huấn luyện viên Mỹ Linh khẳng định: "Vì thế nên về đội tôi đúng không?".

Cuộc tranh cãi bắt đầu nổ ra khi ca sĩ Mỹ Linh cho rằng nhạc sĩ Phương Uyên nên làm huấn luyện viên bóng đá, bởi nhạc sĩ Phương Uyên rất hay "đá bóng" vào chân người khác.

Cuộc tranh luận này khiến MC Xuân Bắc phải "lạy" cả hai nữ huấn luyện viên này. MC Xuân Bắc yêu cầu nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Đức Trí không nên nhận xét và đóng góp ý kiến để Fuse band lựa chọn huấn luyện viên và cho chương trình được tiếp tục. Kết quả, Fuse band chọn về đội của diva Mỹ Linh.

Xuân Bắc “lạy” Phương Uyên và Mỹ Linh trong tập 4 Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 2.
Xuân Bắc “lạy” Phương Uyên và Mỹ Linh trong tập 4 Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 3.

Fuse band chọn về đội của diva Mỹ Linh.

Trong tập 4, khán giả cũng chứng kiến màn vượt tường của Hero band, Bad boys band. Bên cạnh đó, 2 ban nhạc Eclipse band 5 man band chỉ nhận được "gạt cần" của 1 huấn luyện viên cho phần trình diễn của mình là Phương Uyên và Mỹ Linh nên phải ra về trong sự tiếc nuối của khán giả.

Ban nhạc cuối cùng "vượt tường thành công" trong tập 4 là Fire band với phần trình diễn ca khúc tự sáng tác - Chuyện. Ban nhạc này đã nhận được hai cái "gạt cần" từ huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong và Phương Uyên. Cuối cùng, Fire band quyết định chọn về đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Kết thúc tập 4, cả 4 huấn luyện viên đều đã có trong đội hình của mình 3 ban nhạc. Tập 5 Ban nhạc Việt sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào 21h15 Chủ nhật (27/1).

7 chàng trai áo trắng khiến 4 huấn luyện viên Ban nhạc Việt tranh giành nảy lửa 7 chàng trai áo trắng khiến 4 huấn luyện viên Ban nhạc Việt tranh giành nảy lửa

VTV.vn - 7 chàng trai của ban nhạc Hero đã nhận được 4 cái gạt cần từ 4 vị HLV sau phần trình diễn ca khúc tự sáng tác "Chiều thu".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước