Xuân đoàn viên - Điểm hẹn ý nghĩa dịp năm mới

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 12/02/2015 06:00 GMT+7

Tiết mục "Ta tự hào đi lên, ôi Việt Nam" do NSND Quang Thọ, Quốc Hưng và Vũ Thắng Lợi thể hiện

Với nhiều thông điệp ý nghĩa, Xuân đoàn viên sẽ mang đến không khí ấm áp trong ngày đầu năm, bắt đầu một vận hội mới theo quan niệm của người châu Á.

Có thời lượng 90 phút, chương trình Xuân đoàn viên 2015 sẽ đưa khán giả đến với không khí lễ hội mang tính vùng miền tại nhiều nơi trên Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, câu chuyện lịch sử của đất nước trong Xuân đoàn viên cũng sẽ được ê-kíp kết nối khéo léo chuyển tải thông qua những giai điệu âm nhạc đậm hơi thở mùa Xuân.

Chia sẻ về chương trình Xuân đoàn viên năm nay, ông Tào Tuấn Phương - Phó Trưởng Ban Văn nghệ, Đài THVN - cho biết: "Bằng các câu chuyện, phóng sự, đối thoại giữa nhân vật và tác phẩm âm nhạc để lột tả được những chặng đường của đất nước là những điều tạo nên Xuân đoàn viên. Bên cạnh yếu tố giải trí, chương trình còn mang yếu tố lịch sử".

Đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình Xuân đoàn viên 2015 là hai MC Danh Tùng và Mỹ Lan. Ngoài ra, khán giả còn có cơ hội gặp lại một gương mặt dẫn chương trình nổi tiếng của VTV - NSƯT Kim Tiến.

Xuân đoàn viên dự kiến lên sóng vào 21h ngày 19/2 (Mùng 1 Tết) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý vị và các bạn theo dõi hình ảnh hậu trường của Xuân đoàn viên 2015 qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước