Xuân Tiền "cực gắt" với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì lý do này

Đ.H-Thứ hai, ngày 22/07/2019 18:36 GMT+7

VTV.vn - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khiến nam đồng đội của mình phát cáu trong thử thách cuối cùng của tập 3 Cuộc đua kỳ thú.

Thử thách cuối cùng trong tập 3 Cuộc đua kỳ thú 2019 là giải mã tín hiệu. Một thành viên trong đội sẽ truyền đạt thông tin (bằng cờ) để tìm ra lời giải thông qua bảng mã do chương trình cung cấp.

Là đội xuất phát đầu tiên, đội Xanh Dương rất tự tin trước khi bước vào thử thách. Xuân Tiền là người ra tín hiệu và Đỗ Mỹ Linh là người giải tín hiệu. Tuy nhiên, khi bước vào thử thách, Mỹ Linh lại tỏ ra hoang mang, bối rối.

"Ngay khi Tiền giơ ký hiệu đầu tiên thì mình siêu hoang mang, mình không hiểu đấy là cái gì cả" - Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

Xuân Tiền cực gắt với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì lý do này - Ảnh 1.
Xuân Tiền cực gắt với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì lý do này - Ảnh 2.
Xuân Tiền cực gắt với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì lý do này - Ảnh 3.

Trong khi đó, Lê Xuân Tiền cảm thấy đồng đội của mình không hề hiểu ý mình: "Tiền cảm giác 2 đứa không kết nối trong thử thách này". Nam siêu mẫu tỏ ra căng thẳng vì thấy các đội khác lần lượt về đích.

"Tổng cộng chỉ có 13 phút, mà lần nào cũng ngồi, xong sau đó ra 3 phút quẹt quẹt được 1 - 2 từ lại hết thời gian, đoán rất lâu, đoán xong cũng chẳng nói, cứ ngồi nhìn nhìn. Đội Nâu lần 2 là đã làm được, còn mình 3 lần vẫn chưa được" - Xuân Tiền rất sốt ruột.

Xuân Tiền cực gắt với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì lý do này - Ảnh 4.
Xuân Tiền cực gắt với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì lý do này - Ảnh 5.

Cuối cùng, cặp đôi vẫn xuất sắc về vị trí thứ 3 ở thử thách này, sau đội Nâu và đội Hồng. Như vậy, sau những thử thách "khó nhằn" ở tập 3, đội Đỏ đã phải chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019.

Xuân Tiền cực gắt với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì lý do này - Ảnh 6.

Ở chặng sau, 8 đội chơi tiếp tục hành trình khám phá "vùng đất của hang động" Quảng Bình. Những thử thách này sẽ là bước đệm hay là rào cản để các đội vượt lên mạnh mẽ. Còn rất nhiều điều thú vị đón chờ trong tập 4 Cuộc đua kỳ thú, phát sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy, ngày 27/7 trên kênh VTV3!

Cuộc đua kỳ thú 2019: Đội Đỏ ngậm ngùi chia tay, đội Nâu liên tiếp về nhất Cuộc đua kỳ thú 2019: Đội Đỏ ngậm ngùi chia tay, đội Nâu liên tiếp về nhất

VTV.vn - Vì áp lực và còn nhiều vấn đề chưa thật sự hiểu nhau, đội Đỏ (Emma - Tôn Kinh Lâm) là đội thứ 2 phải nói lời chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước