Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Vay Trang hơn 1 tỷ, Du chính thức "sập bẫy" người yêu cũ?

Đ.H-Thứ sáu, ngày 02/11/2018 06:20 GMT+7

VTV.vn - Liệu hành động cho vay tiền của Trang có hoàn toàn là sự tốt bụng thật sự hay đằng sau đó là âm mưu đã được cô vạch sẵn chờ Du bước chân "sập bẫy"?

Ở tập 18 Yêu thì ghét thôi, Du (Đình Tú) dường như bị dồn đến bước đường cùng. Trong khi chính vợ anh - Kim (Phanh Lee) không biết sự thật khó khăn mà chồng gặp phải thì Trang (Thu Hoài) - cô người yêu cũ lại luôn tìm hiểu thông tin về tình hình kinh doanh ở trung tâm mới của Du.

Trang hỏi Khanh (Mạnh Hưng) và biết được việc kinh doanh ở trung tâm rất bấp bênh. Không moi được nhiều thông tin, cô lại gọi điện tới chỗ cho thuê trung tâm để hỏi về tình hình đóng tiền nhà của Du có đều đặn không. Khi nghe nói trung tâm vắng khách, Trang tỏ ra lo lắng và trực tiếp đến tận nơi.

Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Vay Trang hơn 1 tỷ, Du chính thức sập bẫy người yêu cũ? - Ảnh 1.
Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Vay Trang hơn 1 tỷ, Du chính thức sập bẫy người yêu cũ? - Ảnh 2.

Vừa đến trung tâm, Trang tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Du và một cậu nhóc về chuyện nợ nần. Biết Du vay tiền xã hội đen, Trang càng lo lắng hơn và ngỏ ý muốn cho Du vay trả nợ, bởi "để càng lâu ngày nào lãi càng nặng ngày đó". Dù vậy Du vẫn giữ thái độ như trước đây - không chấp nhận sự giúp đỡ của Trang.

Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Vay Trang hơn 1 tỷ, Du chính thức sập bẫy người yêu cũ? - Ảnh 3.

Sau đó, đến gặp hội "4 con sói", trong lúc nghe điện thoại Du cũng vô tình bị mọi người phát hiện vay nặng lãi. Tuy nhiên, không ai có thể tưởng tượng con số đó lại lên tới hơn 1 tỷ đồng. Anh em đều tốt thật lòng với nhau, dù không có nhiều tiền nhưng mỗi người đều sẵn sàng góp phần nhỏ của mình để giúp Du trả nợ.

Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Vay Trang hơn 1 tỷ, Du chính thức sập bẫy người yêu cũ? - Ảnh 4.

Sau khi khất nợ vài lần, nhóm xã hội đen đã tìm đến tận nhà Du. Dù anh lấy tính mạng ra đảm bảo sẽ trả nợ đúng hẹn nhưng nhóm người này cho biết "không cần tính mạng của mày" và dọa nếu không giữ lời hứa thì họ sẽ lấy nhà siết nợ.

Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Vay Trang hơn 1 tỷ, Du chính thức sập bẫy người yêu cũ? - Ảnh 5.

Trước mặt mọi người Du tỏ ra không lo lắng, tự mình tìm cách giải quyết nhưng sự thật, số nợ khổng lồ này đã khiến anh mất ăn mất ngủ.

Chuyện nợ nần của Du trở thành chủ đề bàn luận của nhóm 4 con sói. Tăng (Hải Anh) cho rằng tình hình của Du hiện tại "rất căng, như cá nằm trên thớt, giãy kiểu gì cũng chết".

Câu nói này của Tăng đã lọt vào tai Trang khi cô vừa đi ngang qua. Trang lập tức hỏi hội "4 con sói" Du làm sao và cuối cùng, Tăng cũng phải khai ra Du đang nợ 1,2 tỷ đồng.

Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Vay Trang hơn 1 tỷ, Du chính thức sập bẫy người yêu cũ? - Ảnh 7.

Không suy nghĩ nhiều, Trang soạn sẵn tờ giấy vay nợ và mang đến chỗ Du. Cô muốn Du ký vào để cầm số tiền này đi trả xã hội đen. Du thực lòng không muốn nhận số tiền này vì đã đối xử với Trang như vậy, nay lại nhận tiền thì quá tồi. Anh cũng yêu cầu người yêu cũ cầm tiền về.

Tuy nhiên, Trang vẽ ra viễn cảnh Du sẽ bị siết nợ mất nhà. Nếu không muốn vợ thất vọng, không muốn vợ bị ra ngoài đường thì nên cầm lấy số tiền của Trang. Cô cũng hứa sẽ giữ bí mật, không nói cho Kim (Phanh Lee) biết. Nghe đến đây, Du đã đồng ý nhận vay số tiền này, hứa sẽ trả Trang nhanh nhất.

Du vay hơn 1 tỷ đồng của Trang để trả vay nặng lãi.

Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Vay Trang hơn 1 tỷ, Du chính thức sập bẫy người yêu cũ? - Ảnh 9.
Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Vay Trang hơn 1 tỷ, Du chính thức sập bẫy người yêu cũ? - Ảnh 10.

Nét mặt Trang cho thấy sự hài lòng khi Du nhận số tiền này. Liệu hành động cho vay tiền của Trang có hoàn toàn là sự tốt bụng thật sự giữa bạn bè với nhau như cô nói? Hay đằng sau đó, Trang lại đã vạch sẵn một âm mưu mà Du cũng bắt đầu bước chân dính vào bẫy?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!


Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Hội '4 con sói' ngã ngửa vì... hơn 1 tỷ đồng Du nợ xã hội đen Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Hội "4 con sói" ngã ngửa vì... hơn 1 tỷ đồng Du nợ xã hội đen

VTV.vn - Ở tập 18 "Yêu thì ghét thôi", con số nợ khổng lồ lên tới hơn 1 tỷ đồng của Du chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người "chết đứng" vì sốc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước