Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Kim bắt sống Du "làm ăn qua lại" với người yêu cũ

Đ.H-Thứ tư, ngày 07/11/2018 14:16 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 19 "Yêu thì ghét thôi" trên đây, Kim cuối cùng cũng biết hết chuyện vay nợ của Du, hơn nữa lại còn có sự góp mặt của Trang

Trong trích đoạn giới thiệu tập 19 phim Yêu thì ghét thôi trên đây, Kim (Phanh Lee) đã chính tai nghe được cuộc trò chuyện điện thoại giữa Du (Đình Tú) và Trang (Thu Hoài). Không chỉ biết được chuyện Du vay lãi ngày, Kim "sốc" và giận dữ hơn là vì chuyện này lại dính dáng đến Trang - cô người yêu cũ luôn muốn níu kéo Du.

"Anh lừa dối tôi. Hai người đang làm ăn qua lại sau lưng tôi" - Kim hét lên vì quá bất ngờ và phẫn nộ.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Kim bắt sống Du làm ăn qua lại với người yêu cũ - Ảnh 1.

Có lẽ chính vì chuyện này mà Kim đã thất vọng tràn trề về chồng. Cô đi uống rượu cùng Nhật Anh (Anh Dũng) và say bí tỉ tới mức chồng phải đến đón về. Tại đây, Du cảnh cáo Nhật Anh chỉ nên làm tốt vai trò sếp của mình, đừng đi quá xa. Nhật Anh khẳng định không bao giờ tán tỉnh Kim khi biết cô đã có chồng.

"Nhưng nếu một ngày nào đó, hai người không thể chung sống với nhau, tôi không thể nhường Kim cho ai khác đâu" - câu nói của Nhật Anh khiến Du phải suy nghĩ.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Kim bắt sống Du làm ăn qua lại với người yêu cũ - Ảnh 2.

Ở diễn biến đáng chú ý khác, Kim và bố ruột - ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) đã có cuộc gặp gỡ đầy xúc động. Ông Thắng hứa không làm phiền mẹ con Kim và cũng nhận không xứng đáng để được tha thứ.

Liệu trước những lời chân thành của bố ruột, Kim có tha thứ cho ông Thắng không?

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Kim bắt sống Du làm ăn qua lại với người yêu cũ - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 19 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 hôm nay (7/11) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Vay Trang hơn 1 tỷ, Du chính thức 'sập bẫy' người yêu cũ? Yêu thì ghét thôi - Tập 18: Vay Trang hơn 1 tỷ, Du chính thức "sập bẫy" người yêu cũ?

VTV.vn - Liệu hành động cho vay tiền của Trang có hoàn toàn là sự tốt bụng thật sự hay đằng sau đó là âm mưu đã được cô vạch sẵn chờ Du bước chân "sập bẫy"?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước