Yêu trong đau thương - Tập 17: Hương Thảo bị chồng khước từ ngay trong đêm tân hôn

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 26/09/2020 09:17 GMT+7

VTV.vn - Vì tình yêu chỉ có ở phía Hương Thảo nên cuộc hôn nhân của cô được dự báo không hạnh phúc ngay từ đêm tân hôn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 phim Yêu trong đau thương trên đây, Hương Thảo (Bella Mai) quyết định cưới Chí Kiên (Dũng Bino) ngay sau khi anh trai mất. Chí Kiên chung sống như vợ chồng với Lan Chi ở trên thành phố nhưng về quê, anh vẫn dùng lời ngon ngọt để lừa Hương Thảo. Chí Kiên nói muốn cưới Hương Thảo sớm vì không muốn cô sống thui thủi một mình sau khi anh trai mất. Nghe Thảo kể vậy, Út Mận (Kiều Khanh) không tin những lời Chí Kiên nói.

Yêu trong đau thương - Tập 17: Hương Thảo bị chồng khước từ ngay trong đêm tân hôn - Ảnh 1.
Yêu trong đau thương - Tập 17: Hương Thảo bị chồng khước từ ngay trong đêm tân hôn - Ảnh 2.

Trong khi đó, ở thành phố, Chí Kiên chung sống với Lan Chi. Chính Lan Chi là người ép Chí Kiên về quê cưới Hương Thảo, để giúp Chi che giấu việc cô tông xe chết anh trai Hương Thảo. Nhưng giờ đây, Lan Chi lại nũng nịu trước ngày cưới của Chí Kiên: "Người anh yêu thương chính là em nhưng mấy ngày nay em buồn dữ lắm, buồn chịu không nổi, buồn tới phát bệnh luôn rồi nè". Lời nói của Lan Chi khiến Chí Kiên càng muộn phiền và thương cô.

Yêu trong đau thương - Tập 17: Hương Thảo bị chồng khước từ ngay trong đêm tân hôn - Ảnh 3.

Không chỉ Út Mận nghi ngờ về Chí Kiên, Chí Bình (Hoàng Nguyên) - em trai của Chí Kiên, bạn thân của Hương Thảo - cũng biết sự thật anh trai mình không yêu Hương Thảo. Yêu thầm Thảo nên Chí Bình buồn trĩu lòng trước ngày cưới của Thảo với Chí Kiên.

Yêu trong đau thương - Tập 17: Hương Thảo bị chồng khước từ ngay trong đêm tân hôn - Ảnh 4.
Yêu trong đau thương - Tập 17: Hương Thảo bị chồng khước từ ngay trong đêm tân hôn - Ảnh 5.

Trong đêm tân hôn, Hương Thảo muốn chăm sóc chồng nhưng đã bị Chí Kiên hất tay đi với vẻ khó chịu, bực dọc. Trong lòng Chí Kiên chỉ yêu Lan Chi, dù biết Hương Thảo rất tốt với mình.

Trước hành động đó của chồng mới cưới, Hương Thảo vô cùng bất ngờ và có chút chạnh lòng, bởi cô không hề biết chuyện riêng của Chí Kiên ở trên thành phố. Cô luôn nghĩ Chí Kiên yêu thương mình.

Yêu trong đau thương - Tập 17: Hương Thảo bị chồng khước từ ngay trong đêm tân hôn - Ảnh 6.
Yêu trong đau thương - Tập 17: Hương Thảo bị chồng khước từ ngay trong đêm tân hôn - Ảnh 7.

Quý vị đón xem tập 17 phim Yêu trong đau thương phát sóng vào 14h00 hôm nay (26/9) trên kênh VTV3!


Yêu trong đau thương - Tập 15, 16: Lan Chi gây tai nạn chết người, Chí Kiên đồng ý cưới Hương Thảo để giấu tội cho bồ Yêu trong đau thương - Tập 15, 16: Lan Chi gây tai nạn chết người, Chí Kiên đồng ý cưới Hương Thảo để giấu tội cho bồ

VTV.vn - Sau khi gây tai nạn chết người, Lan Chi đã bỏ chạy, sau đó cô thúc giục Chí Kiên đồng ý cưới Hương Thảo, để có thể che giấu tội lỗi giúp cô.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước