Yêu trong đau thương - Tập 22: Bà nội qua đời, tiểu tam bắt đầu ra tay "hất cẳng" chính thất

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 11/10/2020 13:05 GMT+7

VTV.vn - Lan Chi ngoài miệng lưỡi ngon ngọt nịnh Chí Kiên nhưng đằng sau, cô lén thực hiện kế hoạch chiếm lấy Chí Kiên cùng gia tài nhà bà Hai.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 22 phim Yêu trong đau thương, bệnh tình của cha Út Mận ngày càng thêm nặng nhưng ông vẫn lo lắng con gái phải chạy vạy lo thuốc thang cho mình.

Yêu trong đau thương - Tập 22: Bà nội qua đời, tiểu tam bắt đầu ra tay hất cẳng chính thất - Ảnh 1.

Nay bà Hai (NSND Kim Xuân) đã qua đời vì cú sốc biết Chí Kiên (Dũng Bino) bồ bịch, đối xử không ra gì với Hương Thảo (Bella Mai). Trước đây, bà thương Hương Thảo như cháu ruột, nay bà mất đi, Út Mận (Kiều Khanh) rất lo lắng cho Hương Thảo. Cô sợ không còn ai chở che, bênh vực cho Thảo ở nhà chồng.

Út Mận dặn dò rằng nếu Chí Kiên ức hiếp thì Thảo phải nói cho cô biết liền. Trước sự lo lắng của bạn, Hương Thảo nói dối Chí Kiên rất thương và chăm sóc cho vợ.

Yêu trong đau thương - Tập 22: Bà nội qua đời, tiểu tam bắt đầu ra tay hất cẳng chính thất - Ảnh 2.
Yêu trong đau thương - Tập 22: Bà nội qua đời, tiểu tam bắt đầu ra tay hất cẳng chính thất - Ảnh 3.

Bà nội mới mất, Chí Kiên đã vội vàng lên Sài Gòn để gặp Lan Chi (Nhật Hạ). Anh ta khóc lóc đau khổ tự nhận mình là người khiến bà nội mất. Lan Chi lại nhận tất cả lỗi là do cô và cố tình nhắc tới việc mình nhớ Chí Kiên. "Đáng lý ra, em không nên về quê để tìm gặp anh. Đáng lý ra, em phải gồng mình chịu đựng cho dù nhớ thương anh nhiều đến cỡ nào" - Lan Chi nói.

Trước đó, khi ở nhà, Chí Kiên biết lỗi là do mình nhưng lại nói những lời cay nghiệt, đổ hết lỗi khiến bà nội mất lên đầu Hương Thảo và Chí Bình.

Yêu trong đau thương - Tập 22: Bà nội qua đời, tiểu tam bắt đầu ra tay hất cẳng chính thất - Ảnh 4.
Yêu trong đau thương - Tập 22: Bà nội qua đời, tiểu tam bắt đầu ra tay hất cẳng chính thất - Ảnh 5.

Ở quê nhà, Hương Thảo vô cùng đau buồn - mới phát hiện ra chồng ngoại tình thì bà nội - người yêu thương, bênh vực cô nhất - lại qua đời. Hương Thảo nằm một mình nghe tiếng đàn ai oán của Chí Bình (Hoàng Nguyên) mà không cầm được nước mắt.

Yêu trong đau thương - Tập 22: Bà nội qua đời, tiểu tam bắt đầu ra tay hất cẳng chính thất - Ảnh 6.
Yêu trong đau thương - Tập 22: Bà nội qua đời, tiểu tam bắt đầu ra tay hất cẳng chính thất - Ảnh 7.

Giờ không còn bà nội, Chí Kiên sẽ nghe lời Lan Chi và ức hiếp Hương Thảo, Chí Bình ra sao?

Quý vị đón xem phim Yêu trong đau thương tập 22 lên sóng lúc 14h00 hôm nay (11/10) trên VTV3.


Nam chính 'Yêu trong đau thương' tiết lộ phía sau những cảnh nóng trên phim Nam chính "Yêu trong đau thương" tiết lộ phía sau những cảnh nóng trên phim Yêu trong đau thương - Tập 21: Hương Thảo chết lặng thấy áo ngực của 'tiểu tam' trên giường nhà Yêu trong đau thương - Tập 21: Hương Thảo chết lặng thấy áo ngực của "tiểu tam" trên giường nhà Yêu trong đau thương - Tập 19, 20: Chí Kiên cả gan qua đêm với bồ ở nhà vợ Yêu trong đau thương - Tập 19, 20: Chí Kiên cả gan qua đêm với bồ ở nhà vợ


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước