Quản lý An toàn thực phẩm - Bắt đầu từ đâu?

PV-Thứ năm, ngày 05/02/2015 09:54 GMT+7

Sau hơn một tháng, Hà Nội đã có trên 650 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm từ cấp xã đến thành phố với số tiền xử phạt lên đến 3 tỷ đồng.

Kiểm tra, xử phạt vào dịp cận Tết khá quan trọng bởi nhu cầu tiêu thụ thực phẩm tăng cao. Nhưng theo nhiều chuyên gia, kiểm tra ở điểm cuối thường tốn kém hoặc nếu phát hiện thì thực phẩm đã được lưu thông ra ngoài thị trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, còn rất khó để thu hồi hết. Vậy kiểm soát an toàn thực phẩm phải bắt đầu từ đâu?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước