Anh: Buộc tội âm mưu giết người nghi can đánh bom tàu điện ngầm

VTV9Cập nhật 08:40 ngày 23/09/2017

Cảnh sát gác gần nhà ga Parsons Green ở London sau vụ tấn công ngày 15/9. (Ảnh: THX/TTXVN)

VTV.vn - Cảnh sát Anh cho biết, một trong những nghi can trong vụ đánh bom tàu điện ngầm ở thủ đô London hồi tuần trước đã chính thức bị buộc tội âm mưu giết người.

Đối tượng chính thức bị buộc tội âm mưu giết người là Ahmed Hassan, 18 tuổi, được cho là người Iraq, được một cặp vợ chồng người Anh nhận làm con nuôi và cùng sinh sống tại ngoại ô London. Nhà của đối tượng này là một trong số hàng loạt địa điểm cảnh sát đã lục soát sau vụ nổ bom.

Ba nghi can khác trong vụ đánh bom tàu điện ngầm hiện vẫn đang bị giam giữ, trong khi 2 đối tượng khác vừa được trả tự do và không bị cáo buộc tội danh nào. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc.

Anh tăng cường an ninh sau vụ đánh bom tàu điện ngầm ở London Anh tăng cường an ninh sau vụ đánh bom tàu điện ngầm ở London Khả năng có thêm nghi phạm trong vụ đánh bom tàu điện ngầm ở London, Anh Khả năng có thêm nghi phạm trong vụ đánh bom tàu điện ngầm ở London, Anh IS thừa nhận tiến hành vụ đánh bom tàu điện ngầm tại London IS thừa nhận tiến hành vụ đánh bom tàu điện ngầm tại London

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Những chiêu trò dẫn dụ khách từ "cò đất"

VTV.vn - Sử dụng những hình ảnh hấp dẫn, cung cấp thông tin sai lệch hay tạo hiệu ứng tâm lý đám đông…đang là những cách thức phổ biến khiến người mua sập bẫy.