10 mỹ nữ xứ Hàn kết hôn cùng con trai nhà tài phiệt

PV-Thứ năm, ngày 24/03/2016 11:03 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ xinh đẹp, tài năng, những nữ diễn viên Hàn Quốc còn khiến nhiều người "ghen tị" bởi kết hôn với những chàng công tử vừa điển trai vừa giàu có.

1. Jeon Ji Hyun

Jeon Ji Hyun kết hôn với Choi Joon Hyuk, là nhân viên ngân hàng Bank of America vào năm 2012. Bà của Choi Joon Hyuk là nhà thiết kế hanbok nổi tiếng Lee Young Hee và bố của anh là thành viên quan trọng của một quỹ đầu tư.

2. Im Yoo Jin

Nữ diễn viên Im Yoo Jin kết hông với nam diễn viên Yoon Tae Young vào năm 2008. Bố của chú rể là cựu phó chủ tịch của tập đoàn Samsung Electronics.

3. Hwang Jung Eum

Nữ hoàng phim bi của màn ảnh Hàn Hwang Jung Eum vừa có một đám cưới xa hoa và lãng mạn với golf thủ Lee Young Don, đồng thời là CEO của một công ty lớn.

4. Kim Hee Ae

Chồng của nữ diễn viên Kim Hee Ae là Lee Chan Jin, CEO của công ty lớn Dreamwiz.

5. Shim Eun Ha

Ngôi sao nổi tiếng Shim Eun Ha kết hôn với Ji Sang Wook vào năm 2005. Cha của anh là CEO của tập đoàn Hansung Group. Sau khi lấy chồng, Shim Eun Ha cũng từ giã sự nghiệp.

6. Kim Hee Sun

Nữ diễn viên Kim Hee Sun và Park Ju Young kết hôn vào năm 2007. Bố chồng Kim Hee Sun là CEO của tập đoàn Rak San Group.

7. Choi Jung Yoon

Nữ diễn viên của phim Bí mật Cheongdamdong Scandal - Choi Jung Yoon làm đám cưới với chú rể Yoon Tae Jun, con trai của một gia đình tài phiệt. .

8. Park Sol Mi

Ngôi sao Bản tình ca mùa đông Park Sol Mi theo nam tài tử Han Jae Seok về dinh vào năm 2013. Bố của Han Jae Suk là cựu phó chủ tịch của Kia Motors. Cặp đôi hiện có cuộc sống hạnh phúc với hai con gái.

9. So Yoo Jin

Nữ diễn viên xinh đẹp kết hôn với đầu bếp nổi tiếng Baek Jong Won, là người ở hữu hơn 400 tại Hàn Quốc.

10. Kahi

Nữ ca sĩ, diễn viên Kahi kết hôn với Yang Joon Moo, CEO của Incase Korea. Cặp đôi sẽ có lễ cưới lãng mạn và bí mật tại Hawaii vào 26/3 tới đây.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước