11 điều cực đáng yêu về cậu cả nhà Beckham

A (Theo Miss Vogue)-Chủ nhật, ngày 13/09/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Vogue Video)

VTV.vn - Ai cũng biết về Brooklyn Beckham nhưng hiểu cậu bé này dễ thương như thế nào, hãy cùng khám phá với tạp chí Miss Vogue trong ấn phẩm phát hành tháng 10/2015.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Miss Vogue số tháng 10/2015, cậu con trai lớn của cặp đôi ngôi sao David và Victoria Beckham đã hé lộ những điều rất đáng yêu về bản thân. Và dưới đây là 11 điều đã được tờ tạp chí này điều tra được.

1. Bạn thân cuả Brooklyn là Jack Ramsay và Rocco Ritchie. Cả hai cậu bé này đều có phụ huynh nổi tiếng giống Brooklyn, trong đó, bố của Jack là đầu bếp nổi tiếng Gorden Ramsay – giám khảo của chương trình đình đám Master Chef (Vua đầu bếp), còn phụ huynh của Rocco là đạo diễn tài năng Guy Ritchie và nữ hoàng nhạc Pop Madonna.

2. Brooklyn không bị ba mẹ đặt lệnh giới nghiêm như nhiều cậu bé cùng tuổi. Cậu chia sẻ bố mẹ cậu vô cùng dễ thương và chính vì thế, cậu không bao giờ về nhà quá muộn.

3. Mặc dù dễ thương trong mắt con trai nhưng David và Victoria cũng là những ông bố bà mẹ nghiêm khắc. Cả hai không cho phép Brooklyn chơi bóng đá trong nhà.

4. Điều thứ 4 là điều khá thú vị và đáng yêu, đó là Brooklyn có thể nấu ăn và người dạy cậu bé không phải ai khác chính là Gorden Ramsay – bạn thân của bố mẹ cậu. Một trong những món Brooklyn nấu cực ổn chính là món thịt bò wellington.

5. Brooklyn luôn coi David và Victoria là những người mà cậu có thể chia sẻ, vì thế, cậu bé này cho biết nếu lựa chọn ai đó để giới thiệu bạn gái mới thì đó chắc chắn không phải ai khác ngoài David và Victoria.

6. Brooklyn có thể hát.

7. Brooklyn là fan của nghệ thuật xăm mình. Cậu bé rất thích xăm. Cậu chia sẻ rằng hình xăm đầu tiên cậu thực hiện sẽ phải mang một ý nghĩa đặc biệt và cậu muốn có nhiều hình xăm trên cơ thể giống như bố mình.

8. Một điều khá bất ngờ là giờ đây, Brooklyn đã chia sẻ quần áo với bố. Tuy nhiên, trước đó, David từng nói rằng đôi khi Brooklyn dùng quần áo của anh mà không hỏi ý kiến.

9. Brooklyn ghét môn Toán nhưng cực yêu thích học về truyền thông.

10. Brooklyn muốn tới Los Angeles để học về nghệ thuật và nhiếp ảnh.

“Tôi yêu bóng đá nhưng tôi rất đam mê nhiếp ảnh và phim” – Brooklyn nói – “Đây là lựa chọn của tôi lúc này. Tôi hy vọng có thể học nghệ thuật và nhiếp ảnh tại Mỹ”.

11. Brooklyn tiết lộ rằng người tư vấn thời trang cho cậu không ai khác chính là bố mẹ cậu.

“Mẹ tôi biết rất nhiều về thời trang nhưng tôi thường nghe lời khuyên của bố vì ông có phong cách tuyệt vời”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước