17 năm theo nghiệp ca hát, Yunho (TVXQ) vẫn muốn làm mới mình

Hà Linh (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 19/11/2020 15:50 GMT+7

VTV.vn - Yunho - thành viên nhóm nhạc đình đám TVXQ - khẳng định anh sẽ không ngừng thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu của khán giả hiện nay.

Mới đây, thành viên Yunho thuộc nhóm nhạc lâu năm TVXQ đã có buổi chụp hình cho tạp chí 1st Look. Trong đó, nam thần tượng chia sẻ về khoảng thời gian 17 năm kể từ khi bắt đầu theo nghiệp ca hát, đồng thời anh khẳng định sẽ tiếp tục thay đổi hình ảnh bản thân nhiều hơn trong tương lai.

"Trong suốt 17 năm qua, tôi đã được người hâm mộ yêu mến và đặt cho rất nhiều biệt danh khác nhau. Với tôi, đó không chỉ là lời khen ngợi mà còn giúp tôi có thêm dũng cảm để tiếp tục làm mới mình nữa". Yunho chia sẻ, "Tôi nghĩ mình vẫn còn muốn làm những điều hay ho hơn nữa trong tương lai. Tôi không sợ việc phải thay đổi đâu".

17 năm theo nghiệp ca hát, Yunho (TVXQ) vẫn muốn làm mới mình - Ảnh 1.
17 năm theo nghiệp ca hát, Yunho (TVXQ) vẫn muốn làm mới mình - Ảnh 2.
17 năm theo nghiệp ca hát, Yunho (TVXQ) vẫn muốn làm mới mình - Ảnh 3.
17 năm theo nghiệp ca hát, Yunho (TVXQ) vẫn muốn làm mới mình - Ảnh 4.

Những hình ảnh mới nhất của Yunho trên tạp chí 1st Look.

Yunho có thể coi là một trong những thần tượng nói không với scandal. Mặc dù đã hoạt động lâu dài nhưng anh vẫn giữ vững hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Nói thêm về điều này, thành viên TVXQ khẳng định tất cả là nhờ may mắn. 

"Mọi người luôn nghĩ tôi là mẫu công dân gương mẫu điển hình, không chỉ trên sân khấu đâu mà còn ở ngoài đời thực nữa. Tôi nghĩ rằng tôi may mắn khi có thể được nhìn nhận và đánh giá như vậy. Có lẽ việc thể hiện một thái độ tốt vào đúng thời điểm cũng là điều giúp tôi được khán giả đón nhận đấy", Yunho chia sẻ thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước