19h00 hôm nay (15/5): Hứa Kim Tuyền, Amee, Grey D và Quang Đăng nắm tay "đi bầu cử", hứa hẹn tạo "sóng"

P.V-Thứ bảy, ngày 15/05/2021 10:31 GMT+7

VTV.vn - Chỉ là một thông báo nhẹ với các bạn thôi là 19h hôm nay, sẽ có một MV siêu vui - với sự tham gia của các gương mặt mà nhìn thôi là thấy háo hức rồi - được phát hành nhé.

Sau MV Tôi đi bầu cử của Bố con Sâu, VTV Digital sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả một MV rất vui, đầy sức trẻ và tình yêu, hướng đến ngày bầu cử sắp đến. Lần này, MV là sự kết hợp của 4 gương mặt - nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, ca sĩ Amee, Grey D và vũ công Quang Đăng. Sự kết hợp của họ hứa hẹn sẽ mang đến "một làn sóng" không nhỏ.

Chia sẻ với VTV News, Amee nói: "Đây là lần đầu tiên mình thể hiện một ca khúc mang chủ đề này nên cũng cảm thấy khá hồi hộp. Nhưng bên cạnh đó cũng không kém phần cảm thấy háo hức và tự hào. Mình cũng cảm thấy vinh dự nữa khi được thể hiện một ca khúc nói về bầu cử. Được đóng góp một phần vào công tác bầu cử mình cảm thấy rất vinh dự".

19h00 hôm nay (15/5): Hứa Kim Tuyền, Amee, Grey D và Quang Đăng nắm tay đi bầu cử, hứa hẹn tạo sóng - Ảnh 1.

Amee cảm thấy hãnh diện khi được tham gia một phần nhỏ vào công tác tuyên truyền bầu cử của đất nước.

Kết thúc chia sẻ, Amee nói: "Mình mong mọi người sẽ có nhiều năng lượng và một tinh thần thật tròn đầy với ngày bầu cử này".

19h00 hôm nay (15/5): Hứa Kim Tuyền, Amee, Grey D và Quang Đăng nắm tay đi bầu cử, hứa hẹn tạo sóng - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Amee và Grey D.

Vậy MV này như thế nào, có gì đặc biệt? Bạn hãy xem một vài cái "nhá hình" từ ê-kíp và chờ đợi tới 19h hôm nay (15/5) nhé. MV Bài ca bầu cử sẽ xuất hiện cùng lúc trên các nền tảng số của VTV Digital!

MV Tôi đi bầu cử - Siêu vui, siêu tươi trẻ, siêu hào hứng MV Tôi đi bầu cử - Siêu vui, siêu tươi trẻ, siêu hào hứng

VTV.vn - Với MV này, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tươi trẻ và hào hứng. MV được thực hiện bởi các phóng viên của VTV Digital, Đài THVN.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước