30 chưa phải là hết: Chồng Cố Giai rơi vào tay tiểu tam, Mạn Ni về quê

PV-Thứ sáu, ngày 31/07/2020 13:49 GMT+7

VTV.vn - Trong những tập mới nhất "30 chưa phải là hết", cả ba nhân vật nữ chính đều đang đối mặt với những lựa chọn cho tương lai của chính mình.

Trong tập mới 30 chưa phải là hết, Cố Giai (Đồng Dao) mới mở một xưởng trà nhưng công việc không thuận lợi, bản thân cô luôn cố gắng, bù đầu bù cổ vào công việc nhưng Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đã thể hiện sự tức tối vì vợ sử dụng tiền của công ty để đầu tư cho xưởng trà. Anh nói chuyện với thái độ chán ghét với vợ rằng hãy từ bỏ xưởng trà vì không có lợi nhuận.

30 chưa phải là hết: Chồng Cố Giai rơi vào tay tiểu tam, Mạn Ni về quê - Ảnh 1.
30 chưa phải là hết: Chồng Cố Giai rơi vào tay tiểu tam, Mạn Ni về quê - Ảnh 2.

Nhìn thấy thái độ của chồng, Cố Giai hiểu mình không còn được sự hỗ trợ từ người mình yêu. Cô chỉ đơn giản đáp: "Anh yên tâm đi, dù chuyện có thành hay không thì em cũng sẽ không tiêu một cắc của công ty".

Tuy nhiên, hóa ra Hứa Huyễn Sơn lại đóng tiền cọc thuê nhà cho tiểu tam trong một năm. Cuối cùng, ông chồng từng yêu thương gia đình hết lòng cũng có ngày ghét bỏ người vợ tào khang và cậu con trai. Những ngày sống trong nhà mới, Lâm Hựu Hựu không tiếc mở lời khen ngợi người đàn ông lớn hơn mình, hai người cứ như kéo sơn không rời và có hình ảnh của một cặp vợ chồng mới cưới.

30 chưa phải là hết: Chồng Cố Giai rơi vào tay tiểu tam, Mạn Ni về quê - Ảnh 3.

Trong phim Lâm Hữu Hữa là một sinh viên vừa tốt nghiệp và đang làm nhân viên tại công viên giải trí. Chồng của Cố Giai - Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong đóng) trùng hợp cũng có chuyến khảo sát ở công viên giải trí, hai người gặp gỡ và quen biết nhau rồi phát hiện bản thân có tình cảm với người còn lại. Họ lợi dụng cơ hội làm việc chung để "lén phén" và Lâm Hữu Hữu chính là người chủ động tấn công Hứa Huyễn Sơn dù biết rõ anh đã có gia đình.

30 chưa phải là hết: Chồng Cố Giai rơi vào tay tiểu tam, Mạn Ni về quê - Ảnh 4.

Trong khi việc gia đình Cố Giai tan vỡ chỉ là chuyện sớm muộn thì Vương Mạn Ni đang dần vượt qua đau khổ từ việc bị người tình lừa dối. Cô chia tay anh chàng người yêu cũ dù nhận được lời hứa sẽ chăm sóc cô. Sau những biến cố vừa qua, Mạn Ni quyết định trở về quê và bắt đầu quen với cuộc sống mới. Cô đón sinh nhật tuổi 30 với gia đình và có một bữa tiệc to như đám cưới với gần trăm khách mời, những người không quen nhưng lại mang tới cảm giác thân thiết cho cô.

30 chưa phải là hết: Chồng Cố Giai rơi vào tay tiểu tam, Mạn Ni về quê - Ảnh 5.

Còn Chung Hiểu Cần đã bắt đầu mối quan hệ mới với trai trẻ Chung Hiểu Dương. Cô làm rõ mối quan hệ với chồng cũ trước mặt bố mẹ, để rồi cả hai nói lời chia tay nhau chính thức một cách đầy tiếc nuối.

Những tình tiết mới của 30 chưa phải là hết nhận được sự quan tâm của khán giả. Từ khóa liên quan đến bộ phim cũng xuất hiện thường xuyên. Ngoài hai hashtag "Lâm Hựu Hựu thật ghê tởm" và "Hứa Huyễn Sơn sơn tra" thì mới đây, hashtag hiện đang thịnh hành ở vị trí thứ tư là "Hứa Huyễn Sơn bắt đầu chán ghét Cố Giai" cũng được nhiều cư dân mạng thảo luận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước