4 lý do nên xem ngay phim mới cực hài "Cửa hàng tiện lợi" của Ji Chang Wook

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 26/06/2020 11:39 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim mới Backstreet Rookie - Cửa hàng tiện lợi của cặp đôi Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đã khiến các fan phát sốt.

Dựa trên một webtoon nổi tiếng, Backstreet Rookie - Cửa hàng tiện lợi là bộ phim hài tình cảm, xoay quanh một anh chàng quản lý cửa hàng tiện lợi Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và nữ nhân viên bán hàng bán thời gian xinh đẹp Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung).

Cực vui theo phong cách truyện tranh 

4 lý do nên xem ngay phim mới cực hài Cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook - Ảnh 1.

Vì dựa trên webtoon nên bộ phim có những hình minh họa và hiệu ứng rất vui theo đúng phong cách truyện tranh. Một số cảnh trong phim đã khiến cho khán giả cảm giác như đang được xem một bộ truyện tranh sống động. 

4 lý do nên xem ngay phim mới cực hài Cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook - Ảnh 2.

Cách kể chuyện nhanh cũng khiến khán giả bị cuốn hút vào câu chuyện trong phim. Tuy nhiên, không chỉ là những tình tiết hài hước theo cách ngớ ngẩn mà bộ phim cũng có những đoạn nội tâm sâu sắc.  

Ji Chang Wook thoát xác, trở thành Choi Dae Hyun vụng về

Các vai diễn trước đây của Ji Chang Wook thường khá nghiêm túc, thậm chí có khi "rất nguy hiểm". Chính vì vậy, hóa thân thành anh chàng Choi Dae Hyun rất đẹp trai nhưng có phần vụng về, ngu ngơ ngay lập tức đã khiến khán giả nữ bị hút. Choi Dae Hyun ngây thơ, dễ bị đe dọa, nhưng có một nụ cười tỏa sáng, sẵn sàng đánh gục bất cứ cô nàng nào. 

4 lý do nên xem ngay phim mới cực hài Cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook - Ảnh 3.
4 lý do nên xem ngay phim mới cực hài Cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook - Ảnh 4.
4 lý do nên xem ngay phim mới cực hài Cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook - Ảnh 5.

Nhiều khán giả nhận xét Ji Chang Wook quá đáng yêu trong nhân vật này và thể hiện khả năng diễn hài duyên dáng. 

Kim Yoo Jung cực xinh đẹp trong vai Saet Byul mạnh mẽ

4 lý do nên xem ngay phim mới cực hài Cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook - Ảnh 6.

Trước hết, điều đầu tiên khi khán giả thấy Kim Yoo Jung sẽ phải thốt lên rằng: "Trời ơi, cô ấy đẹp quá". Ai xem phim cũng đồng ý rằng nữ diễn viên trẻ đẹp một cách hoàn hảo, vừa trẻ trung, ngây thơ, vừa tươi mới, sôi nổi nhưng cũng rất quyến rũ. Để chiếm được Dae Hyun ngây thơ tội nghiệp, Saet Byul sẵn sàng đánh nhau, tranh giành với các cô gái khác. Đó cũng là một tính cách rất thú vị và cuốn hút của Saet Byul. 

4 lý do nên xem ngay phim mới cực hài Cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook - Ảnh 7.

Những mối quan hệ thú vị

4 lý do nên xem ngay phim mới cực hài Cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook - Ảnh 8.

Đầu tiên, với sự kết hợp của Dae Hyun vụng về và Saet Byul mạnh mẽ đã hứa hẹn những tình huống vô cùng bất ngờ và thú vị. Phản ứng hóa học giữa Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung cũng đang rất được mong chờ. 

Dae Hyun với vị trí là người quản lý cửa hàng, luôn cố gắng thể hiện quyền lực đối với Saet Byul, cô nàng nhân viên bán thời gian. Tuy nhiên, Saet Byul bằng cách nào đó xoay sở để xoay chuyển tình thế và "bắt" Dae Hyun thực hiện thay. 

Bất cứ "câu thần chú" nào Saet Byul mang ra đối phố với Dae Hyun thì chắc chắn có tác dụng.  Ngoài ra những mối quan hệ giữa các cô nàng bạn thân của Saet Byul cũng được khai thác dưới góc độ vô cùng thú vị. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước