6 cảnh cầu hôn đẹp nhất trong phim Hàn khiến mọi cô gái tan chảy

PV/Ảnh: Soompi-Thứ sáu, ngày 03/03/2017 15:09 GMT+7

VTV.vn - Các anh chàng có thể tham khảo những màn cầu hôn lãng mạn và tuyệt đẹp này để mang đến cho bạn gái khoảnh khắc không bao giờ quên.

City Hall (2009)

6 cảnh cầu hôn đẹp nhất trong phim Hàn khiến mọi cô gái tan chảy - Ảnh 1.

Jo Gook (Cha Seung Won) đã chuẩn bị cho Mi Rae (Kim Sun Ah) một lễ cầu hôn không thể lãng mạn hơn. Khi Mi Rae ôm bó hoa đi vào khu vườn đêm, cả khu vườn bừng sáng trong ánh đèn lung linh. Jo Gook chờ sẵn với một bàn ăn thắp nến. Ở đây, anh chàng đã ngỏ lời cầu hôn người thương khiến Mi Rae vô cùng xúc động.

Goblin (2016)

6 cảnh cầu hôn đẹp nhất trong phim Hàn khiến mọi cô gái tan chảy - Ảnh 2.

Goblin ghi điểm với loạt cảnh quay đẹp thơ mộng, vậy nên không ngạc nhiên khi Eun Tak được cầu hôn trong khung cảnh như mơ. Dưới cơn mưa cánh hoa anh đào, chàng yêu tinh Kim Shin đã bộc bạch chân tình từ tận đáy lòng: "Tôi nói điều này vì em là tình đầu của tôi. Em sẽ trở thành cô dâu của yêu tinh chứ?".

Oh My Venus (2015)

Young Ho (So Ji Sub) tặng Joo Eun (Shin Min Ah) chiếc khăn len tự đan với một quả bông xinh xắn ở đầu khăn. Khi nữ chính đang thắc mắc không biết quả bông len dùng để làm gì, anh chàng đã từ từ tháo cuộn len và ẩn giấu bên trong chính là chiếc nhẫn cầu hôn. Sợi len dẫn hai người đến gần nhau ý chỉ đến sợi chỉ đỏ duyên phận gắn kết mãi không rời.

The King 2 Hearts (2012)

6 cảnh cầu hôn đẹp nhất trong phim Hàn khiến mọi cô gái tan chảy - Ảnh 3.

Nhà vua Jae Ha (Lee Seung Gi) cũng ngỏ lời với Hang Ah (Ha Ji Won) trong một đêm mùa xuân với hoa anh đào rơi rất lãng mạn. Trước khi quỳ gối hỏi Hang Ah có muốn trở thành "Hoàng hậu của anh", Jae Ha nói với cô hàng tá lời ngọt ngào...

Coffee Prince (2007)

6 cảnh cầu hôn đẹp nhất trong phim Hàn khiến mọi cô gái tan chảy - Ảnh 4.

Vốn là người hay xấu hổ, Han Gyul (Gong Yoo) không thể nói thẳng với Eun Chan (Yoon Eun Hye) rằng "Em lấy anh nhé?". Anh chàng cũng không chuẩn bị hoa và nến hay quỳ gối trước mặt cô. Han Gyul chỉ nhẹ nhàng xoa đầu nói với Eun Chan anh muốn ở bên cô khi cô làm mẻ kim chi đầu tiên, khi cô nắm tay đứa con đầu lòng, khi đứa trẻ ngày đầu đi học và đến tận lúc chúng kết hôn. Lời cầu hôn giản dị mà chân thành của Han Gyul cũng đủ để làm tan chảy trái tim Eun Chan và mọi khán giả xem phim.

Goong (2006)

6 cảnh cầu hôn đẹp nhất trong phim Hàn khiến mọi cô gái tan chảy - Ảnh 5.

Lời cầu hôn trong Goong diễn ra khi 2 nhân vật chính đã kết hôn với nhau vì sự sắp xếp của gia đình. Tuy vậy, Shin (Joo Ji Hoon) vẫn muốn để Chae Kyeong (Yoon Eun Hye) trải nghiệm cảm giác hạnh phúc khi được cầu hôn thật lòng. Anh nói với vợ: "Hãy kết hôn nhé, không phải kết hôn chính trị. Anh muốn em là người bên anh suốt cả cuộc đời".

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước