Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh lý giải chuyện phim giả tình thật

Chuyện đêm muộn-Thứ hai, ngày 28/09/2015 14:56 GMT+7

(Ảnh: News Zing)

VTV.vn - Là khách mời của Chuyện đêm muộn số phát sóng mới nhất, Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh đã lý giải chuyện phim giả tình thật của các diễn viên. Hãy nghe cô ấy nói!

Chia sẻ với người dẫn chương trình Thùy Minh, diễn viên Dương Cẩm Lynh cho rằng môi trường công việc của các diễn viên rất dễ khiến họ nảy sinh chuyện tình cảm.

“Phim ảnh là thứ đưa con người tới những sự lãng mạn nhất” – Dương Cẩm Lynh nói – “Nó có thể khái thác đời sống tinh thần nhiều nhất và trong bối cảnh đó, hai con người gặp nhau, được sống trong nhân vật của họ thì chắc chắn người ta sẽ yêu nhau”.

“Theo nhận định riêng của Lynh, đã là diễn viên thì mỗi người đều có nét đẹp bề ngoài và đó cũng là điểm đầu tiên để cuốn hút người nhìn, dễ làm cho người ta để mắt tới” – nữ diễn viên nói tiếp – “Sau đó là thời gian đóng phim chung, rất dễ nảy sinh tình cảm nếu mình không vững tâm”.

Vậy với Dương Cẩm Lynh thì như thế nào?

Trong cuộc trò chuyện tại Chuyện đêm muộn, Dương Cẩm Lynh đã cải chính lại thông tin cô và bạn trai cũ – diễn viên Minh Luân – có mối tình phim giả tình thật.

“Lynh muốn đính chính một chút về điều này” – Dương Cẩm Lynh giải thích – “Trước khi tham gia phim cùng nhau, Lynh và Minh Luân đã có tình cảm và thương nhau trước đó. Sau đó bắt đầu đóng phim chung và bộ phim đó làm tình cảm nhiều lên và được mọi người biết đến nhiều hơn. Nên đối với trường hợp của Lynh là tình thật phim thật”.

Sau lời đính chính này, Á hậu điện ảnh 1999 nói tiếp: “Đối với mình, khi bước ra khỏi phim trường thì mình không nghĩ đến nhân vật đó nữa, không có cảm xúc quá nhiều nữa vì mình đóng phim cũng khá lâu rồi, đủ biết đó chỉ là những nhân vật. Còn sự thật thì đúng là diễn viên đóng chung phim rất dễ nảy sinh tình cảm, đặc biệt là với những bộ phim lãng mạn”.

Dương Cẩm Lynh sau đó đã lấy ví dụ mà cô cho là điển hình của cặp diễn viên Thúy Diễm – Lương Thế Thành: “Như chuyện tình cảm điển hình Lynh thấy là Thúy Diễm và Lương Thế Thành. Hai người cũng đến với nhau từ một bộ phim mà họ đóng yêu nhau. Đó là lợi thế khi làm việc cùng nghề. Hai người yêu nhau, dễ thông cảm hơn vì có chung môi trường tiếp xúc”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Dương Cẩm Lynh tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Chuyện đêm muộn - 25/9/2015

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước