Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ tặng quà trung thu cho em nhỏ

(Dân trí)-Thứ ba, ngày 13/09/2016 17:03 GMT+7

VTV.vn - Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩđã tham gia chương trình thăm hỏi, tặng quà dành cho các em nhỏ đang sống và điều trị tại làng trẻ Hữu Nghị ( Thôn An Trai, xã Vân Canh).

Làng Hữu nghị Việt nam trực thuộc Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam là đơn vị hoạt động xã hội nhân đạo, tình nghĩa và hữu nghị nhằm nuôi dưỡng, điều dưỡng, chữa trị, phục hồi chức năng cho con cựu chiến binh và các cựu chiến binh do bị hậu quả nhiễm chất độc da cam/điôxin trong cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ ở Việt Nam.

Các em nhỏ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại làng Hữu nghị được giáo dục đặc biệt, giáo dục hoà nhập, hướng nghiệp, dạy nghề, tạo điều kiện để các em hoà nhập với cộng đồng.

Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ tặng quà trung thu cho em nhỏ - Ảnh 1.

Nhân dịp tết Trung thu, Huyền My đã trao tặng những phần quà thiết thực cho các em nhỏ khuyết tật, các em nhỏ nhiễm chất độc màu da cam với mong muốn giúp đỡ các em có được một dịp tết thiếu nhi trọn vẹn

Nhân dịp trung thu, Huyền My đã cùng những người bạn của mình chuẩn bị 1.200 phần quà bao gồm: bánh trung thu, kẹo, bánh để tặng cho các em nhỏ khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn nơi đây với mong muốn các em có một mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn như bao bạn trẻ khác trên khắp cả nước.

Huyền My chia sẻ cô rất hạnh phúc khi luôn được tham gia các hoạt động từ thiện. "My rất xúc động khi được tham gia những hoạt động ý nghĩa như thế này. Điều đó giúp My hiểu được bên ngoài kia, cuộc sống còn rất nhiều mảng màu trầm buồn, và mình rất hạnh phúc khi được góp phần "tô màu" cho những mảng đó thêm tươi sáng.

Những phần quà này rất nhỏ nhưng có thể với ai đó đang có hoàn cảnh khó khăn thì nó lại có ý nghĩa. My nghĩ rằng chúng ta có thể có nhiều cách làm từ thiện nhưng quan trọng nhất vẫn là cái tâm của mình cảm thấy được thanh thản", Huyền My tâm sự.

Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ tặng quà trung thu cho em nhỏ - Ảnh 2.

Á hậu Huyền My thân thiện, giản dị trong buổi thăm hỏi, tặng quà trung thu cho các em nhỏ tại làng Hữu nghị

Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ tặng quà trung thu cho em nhỏ - Ảnh 3.

Cô vui đùa hết mình với các em nhỏ tại đây

Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ tặng quà trung thu cho em nhỏ - Ảnh 4.

Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ tặng quà trung thu cho em nhỏ - Ảnh 5.

Huyền My xúc động khi gặp gỡ một em nhỏ vừa bị mù, vừa bị câm nhưng vẫn có thể nhận biết các âm thanh xung quanh và đáp lại bằng những cử chỉ lạc quan

Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ tặng quà trung thu cho em nhỏ - Ảnh 6.

Vui vẻ trò chuyện cùng các em nhỏ tại làng Hữu nghị

Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ tặng quà trung thu cho em nhỏ - Ảnh 7.

Niềm vui của các em nhỏ khi giao lưu cùng á hậu Huyền My

Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ tặng quà trung thu cho em nhỏ - Ảnh 8.

Các em nhỏ hào hứng chụp ảnh kỉ niệm cùng Huyền My và các nghệ sĩ

Từ khóa:

Trung Thu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước