Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh ân hận sau khi "giật chồng" của đàn chị

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 18/04/2019 16:40 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Khác với Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh gửi lời xin lỗi của cô thông qua người quản lý. Cô nói bản thân thật sự hối hận.

Mọi ánh mắt lúc này đều đổ dồn về Á hậu kiêm nữ diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh sau khi đoạn video ghi lại cảnh thân mật giữa cô và đàn anh Hứa Chí An được đưa lên truyền thông. Nhưng trái với cách xử lý khủng hoảng của ngôi sao 51 tuổi - tổ chức họp báo ngay sau khi video được phát tán - thì Huỳnh Tâm Dĩnh lại giữ im lặng khá lâu.

Ngày 17/4, gần 2 ngày sau khi sự việc diễn ra, nữ diễn viên 30 tuổi mới gửi đi một thông điệp ngắn thông qua người đại diện. Trong đó, Huỳnh Tâm Dĩnh nói cô biết rằng mình đã phạm phải một sai lầm khủng khiếp và to lớn, cô đã làm những người yêu thương mình thất vọng và khiến họ bị liên lụy bổi bê bối. Cô đặc biệt xin lỗi bố mẹ, gia đình, công ty và bạn trai, nam diễn viên Mã Quốc Minh.

Trước đó, trong buổi họp báo công khai giải quyết khủng hoảng sau khi lộ clip với Huỳnh Tâm Dĩnh, Hứa Chí An đã khóc rất nhiều. Anh nhiều lần lặp đi lặp lại những câu nhiếc mắng bản thân, nói mình là kẻ tồi tệ, không thể tha thứ... Sau khi xin lỗi vợ và gia đình 2 bên cũng như những người trong gia đình, Hứa Chí An tuyên bố tạm ngừng mọi hoạt động công việc để dành thời gian suy ngẫm cũng như tìm lại chính mình.

Bị tung clip thân mật với đồng nghiệp trên xe hơi, Hứa Chí An tuôn nước mắt xin lỗi trong cuộc họp báo Bị tung clip thân mật với đồng nghiệp trên xe hơi, Hứa Chí An tuôn nước mắt xin lỗi trong cuộc họp báo

VTV.vn - Nam ca sĩ kiêm diễn viên Hứa Chí An đã bật khóc trong cuộc họp báo. Anh thừa nhận đã lừa dối vợ và có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp nữ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước