Á hậu Thanh Tú lên tiếng trước tin đồn thi Hoa hậu Quốc tế 2018

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 30/07/2018 10:50 GMT+7

VTV.vn - Trước đồn đoán là đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2018, Á hậu Thanh Tú lên tiếng xác nhận sẽ không tham gia vào cuộc thi nhan sắc quốc tế nào trong năm nay.

Á hậu Thanh Tú đã lên tiếng xác nhận cô sẽ không tham gia Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế 2018) và bất kì cuộc thi quốc tế nào trong năm. Thanh Tú cũng nêu rõ lý do để đáp lại người hâm mộ.

"Hiện tại, tôi đang làm việc cho VTV, VOV lịch hoạt động khá dày, bản thân tôi rất yêu thích và muốn làm tốt hơn công việc này. Do đó, tôi sẽ tập trung cho công việc BTV, MC tại VTV. Tôi cũng rất tiếc vì không thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, tôi đã có kế hoạch riêng cho mình sắp tới, hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ" - Á hậu Thanh Tú chia sẻ.

Á hậu Thanh Tú lên tiếng trước tin đồn thi Hoa hậu Quốc tế 2018 - Ảnh 1.

Thanh Tú muốn tập trung cho công việc của một BTV, MC truyền hình.

Về phía Đại diện của Á hậu Thanh Tú, bà Phạm Kim Dung cho biết: "Đồng hành cùng Á hậu Thanh Tú trong suốt nhiệm kỳ, chúng tôi rất yên tâm về việc lựa chọn hướng phát triển của Á hậu Thanh Tú. Bằng chứng là trong suốt nhiệm kỳ, cô ấy vẫn giữ được hình ảnh đẹp, hướng đi rõ ràng là một trong những hình mẫu cho giới trẻ. Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam rất ủng hộ quyết định lần này của Thanh Tú, với sự nghiêm túc của mình, chúng tôi tin cô ấy sẽ tỏa sáng trên con đường mà mình lựa chọn".

Á hậu Thanh Tú lên tiếng trước tin đồn thi Hoa hậu Quốc tế 2018 - Ảnh 2.

Á hậu Thanh Tú cùng bà Phạm Kim Dung.

Á hậu Thanh Tú hiện đang cộng tác tại VTV, VOV. Với sự sắc sảo và vốn hiểu biết rộng, cô đang trở thành một trong những MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực văn hóa, y tế, xã hội.

Á hậu Thanh Tú đẹp hút hồn trong tà áo dài truyền thống Á hậu Thanh Tú đẹp hút hồn trong tà áo dài truyền thống

VTV.vn - Trong buổi họp báo ra mắt bản tin Y tế 24h và chuyên trang Y tế 24h, Á hậu Thanh Tú đã thu hút ống kính của nhiều phóng viên bởi vẻ đẹp duyên dáng, cuốn hút.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước