Á hậu Thuý An tham gia diễu hành xích lô tại quê nhà

PV (Photo: Ngọc Dương)-Thứ năm, ngày 08/11/2018 18:22 GMT+7

VTV.vn - Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập thị xã Hà Tiên, Á hậu Thuý An tham gia đoàn diễu hành xích lô trong tà áo dài dịu dàng.

Thúy An - Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - đã có chuyến về thăm quê hương Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang) nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập thị xã. Tham dự buổi họp báo với tư cách khách mời, Thúy An chia sẻ được về lại nơi đất mẹ với một cương vị mới, cô không khỏi xúc động và cảm thấy hạnh phúc khi được nhận sự yêu thương và chào đón của tất cả mọi người. Nhưng với cô, dù đi đâu làm gì, có trở thành một ai đó trong xã hội, hay đạt được thành tích cao như thế nào thì cô vẫn luôn là Thúy An bé nhỏ, bình dị khi về với nơi "chôn nhau cắt rốn" của mình.

Bên cạnh đó, cô còn tham gia diễu hành xích lô vòng quanh thị xã Hà Tiên. Diện chiếc áo dài xanh duyên dáng, cô gái nhỏ ngày nào của quê hương nay đã thêm mặn mà, trưởng thành trong vòng tay yêu thương của người dân nơi đây.

Á hậu Thuý An tham gia diễu hành xích lô tại quê nhà - Ảnh 1.
Á hậu Thuý An tham gia diễu hành xích lô tại quê nhà - Ảnh 2.
Á hậu Thuý An tham gia diễu hành xích lô tại quê nhà - Ảnh 3.
Á hậu Thuý An tham gia diễu hành xích lô tại quê nhà - Ảnh 4.
Á hậu Thuý An tham gia diễu hành xích lô tại quê nhà - Ảnh 5.
Á hậu Thuý An tham gia diễu hành xích lô tại quê nhà - Ảnh 6.

Kết thúc buổi lễ, Thuý An cùng Hoa khôi Diệu Ngọc, siêu mẫu Phạm Ngọc Quý, … tham gia trình diễn BST áo dài, thể hiện 9 cảnh đẹp của Hà Tiên do NTK Nguyễn Việt Hùng thực hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước