Á hậu Thúy Vân đắt show MC

Theo Dân Trí-Thứ hai, ngày 08/02/2016 14:37 GMT+7

VTV.vn - Trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, á hậu quốc tế Thúy Vân sẽ xuất hiện trong vai trò MC 2 chương trình lớn của Đài truyền hình Việt Nam.

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế với danh hiệu Á hậu 3, Thúy Vân nỗ lực hết sức mình trong việc khẳng định thế mạnh bản thân trong vai trò MC song ngữ. Với vốn tiếng Anh có sẵn và được mài giũa bởi các người thầy là các MC nổi tiếng, Thúy Vân liên tục được tin tưởng để dẫn dắt các sự kiện lớn.

Từ vai trò MC dẫn đôi cùng diễn viên Bình Minh trong Lễ trao giải Mai vàng, Gala Mai vàng Chào xuân, tới việc được là MC duy nhất của Gala Tết sum vầy phát sóng ngày mồng 3 Tết và trở thành người đại diện để giới thiệu các thành thích nổi bật trong lĩnh vực, văn hóa, nghệ thuật, thể thao... của năm qua phát sóng trong chương trình quan trọng Đón Tết cùng VTV thực sự là những cơ hội lớn để Thúy Vân trải nghiệm và rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp MC của mình.

Sắp tới Thúy Vân sẽ đảm nhiệm vai trò MC hai chương trình trên VTV, chương trình đầu tiên sẽ lên sóng trong đêm giao thừa ngày 7/2 là Đón Tết cùng VTV. Bên cạnh Táo quân, đây là chương trình lớn nhất trong đêm giao thừa của Đài truyền hình Việt Nam và được phát sóng liên tục 4 tiếng liên tục đồng thời trên các kênh lớn nhất của VTV. Thúy Vân sẽ đảm nhiệm vai trò gương mặt đại diện để giới thiệu về những thành tích và dấu ấn đáng tự nào về các hoạt động văn hóa, giải trí, thể thao trong một năm vừa qua ở nhiều lĩnh vực khác nhau và giới thiệu những nghệ sĩ nổi bật của năm được giới thiệu trong chương trình.

Phần ghi hình của Thúy Vân được thực hiện ở các địa điểm du lịch nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố và Cung văn hóa Lao động TPHCM. Thúy Vân lựa chọn 2 trang phục để ghi hình cho phần dẫn của mình. Ngoài trang phục thể hiện sự năng động, thanh lịch của một người trẻ hiện đại thoải mái khi đi xe đạp trên những con đường chính tại trung tâm, Thúy Vân lựa chọn trang phục áo dàiđể mang không khí Tết từ TP Hồ Chí Minh đến với khán giả cả nước.

Chương trình thứ 2 Thúy Vân sẽ lên sóng dịp Tết Nguyên đán là Gala Tết sum vầy được phát sóng ngày mồng 3 Tết âm lịch (10/2/2015). Trong chương trình, Thúy Vân ngoài vai trò giới thiệu, kết nối các tiết mục của các nghệ sĩ, còn giao lưu, trao đổi và trò chuyện với các khách mời, để nêu bật ý nghĩa thiện nguyện của chương trình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước