Adam Levine rời khỏi The Voice, vợ sung sướng

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 26/06/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: Youtube)

VTV.vn - Chân dài người Nam Phi Behati Prinsloo tỏ ra vô cùng vui mừng trước quyết định rời bỏ The Voice của chồng, Adam Levine.

Trong chia sẻ mới đây với báo chí về quyết định bỏ The Voice của Adam sau 16 mùa gắn bó, Behati Prinsloo cho biết cô rất vui khi anh quyết định rời khỏi chương trình. Lý do khiến cô vui mừng là giờ đây, anh sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn cho hai cô con gái Dusty Rose (2 tuổi) và Gio Grace (16 tháng tuổi).

"Đây là tin tốt lành với tôi và cũng là tin tốt lành với các con tôi" - Behati nói - "Hiện tại Adam đang đi tour và anh ấy rất vui khi lần đầu tiên trở về nhà mà không phải làm gì cả".

Trên thực tế, quyết định rời khỏi The Voice không dễ dàng với Adam. Anh ở trong trạng thái vui, buồn lẫn lộn. Tuy nhiên, khi nghĩ về việc sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình thì thủ lĩnh của Maroon 5 cảm thấy mọi thứ tốt hơn và đưa ra được quyết định dứt khoát hơn.

Adam Levine chia tay “The Voice Mỹ” sau 16 mùa làm giám khảo Adam Levine chia tay “The Voice Mỹ” sau 16 mùa làm giám khảo

VTV.vn - Ban tổ chức cũng thông báo người thay thế Adam Levine chính là nữ ca sĩ Gwen Stefani.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước