Adam Levine vui mừng khi Gwen Stefani thế chỗ mình tại The Voice

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 25/06/2019 16:44 GMT+7

(Ảnh: Time Magazine)

VTV.vn - Sau khi Adam Levine rời khỏi show đình đám của NBC, người thế chỗ anh được công bố chính là nữ ca sĩ Gwen Stefani.

Cuối cùng, sau 16 mùa gắn bó thì cũng đến ngày The Voice phải nói lời tạm biệt với Adam Levine. Quyết định rời bỏ show được cho biết là không dễ dàng đối với thủ lĩnh của Maroon 5. The Voice vốn là chương trình anh yêu thích, đồng thời là chương trình đã đưa tên tuổi của Adam tiến xa hơn. Tuy nhiên, vì luôn gặp khó khăn trong sắp xếp lịch trình công việc nên Adam đã phải chia tay The Voice.

Nói về lý do ra đi của Adam, một nguồn tin của Extra cho biết: "Adam luôn có lịch trình khó khăn nhất so với các huấn luyện viên khác của The Voice. Nhưng giờ đây anh ấy đã sẵn sàng để thay đổi. Quyết định này thật buồn với nhiều người nhưng nó sẽ giúp Adam có nhiều thời gian hơn với gia đình".

"Tuy nhiên, Adam rất vui mừng khi người thay thế anh ấy là Gwen" - nguồn tin nói tiếp - "Cô ấy rất được mọi người yêu mến tại show này".

Adam Levine chia tay “The Voice Mỹ” sau 16 mùa làm giám khảo Adam Levine chia tay “The Voice Mỹ” sau 16 mùa làm giám khảo

VTV.vn - Ban tổ chức cũng thông báo người thay thế Adam Levine chính là nữ ca sĩ Gwen Stefani.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước