Adele gây choáng khi kiếm được 2 tỷ đồng mỗi ngày

T.H/Ảnh: Telegraph-Thứ hai, ngày 17/10/2016 15:37 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin đăng tải trên trang Telegraph, trong năm 2015, trung bình mỗi ngày, “họa mi nước Anh” Adele thu được 84.000 bảng Anh (tương đương hơn 2 tỷ đồng).

Theo báo cáo tài chính mới được công bố, công ty Melted Stone Limited của Adele đã kiếm được tới 30,7 triệu bảng Anh trong năm 2015, tức hơn 84.000 bảng mỗi ngày (tương đương hơn 2 tỷ VND). Ước tính, mức lợi nhuận ròng của công ty này đã lên tới con số 15,9 triệu bảng Anh.

Ngoài ra, một công ty khác của Adele là Melted Stone Publishing Ltd cũng đã đạt mức tăng trưởng 5,2 triệu bảng Anh. Thu được những khoản siêu khủng nên thuế thu nhập doanh nghiệp của Adele phải chi trả cũng đã lên tới gần 4 triệu bảng Anh.

Bên cạnh đó, Adele cũng là người mát tay trong lĩnh vực bất động sản. Cô hiện sở hữu một căn biệt thự tại Beverley Hills có giá 6,5 triệu bảng Anh và một căn nhà ở Hove, Sussex với giá trị 2,5 triệu bảng.

Vào tháng 11 năm ngoái, Adele đã chính thức tái xuất làng nhạc với album "25". Ngay lập tức, sự trở lại của "hoạ mi nước Anh" đã gây ra một cơn sốt toàn cầu và giúp nữ ca sĩ thu về những số tiền khổng lồ.

Hiện tại, Adele vẫn đang chăm chỉ thực hiện tour diễn "Adele live 2016" với tất cả các đêm diễn đều đã cháy vé hàng loạt. Với tổng cộng 107 đêm diễn vòng quanh châu Âu và Bắc Mỹ, Adele được dự đoán là sẽ còn tiếp tục lập nên những kỷ lục kiếm tiền khó tin trong năm 2016.

Adele 'hét' giá 1 triệu USD cho một buổi trình diễn riêng? Adele "hét" giá 1 triệu USD cho một buổi trình diễn riêng?

VTV.vn - Dù rất muốn mời Adele trình diễn nhưng em gái công nương Kate Middleton đang khá choáng khi một số nguồn tin cho rằng họa mi Anh quốc hét giá tới 1 triệu USD.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước