Adele: Không có con là điều dũng cảm nhất

Thùy Hương (Theo Telegraph)-Thứ tư, ngày 02/11/2016 07:02 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ Adele đã lần đầu mở lòng về chứng trầm cảm sau khi sinh cũng như những suy nghĩ của cô về việc có con.

Adele chia sẻ với tạp chí Vanity Fair: "Kiến thức của tôi về chứng trầm cảm sau khi sinh là việc bạn không muốn ở cùng con mình, bạn lo lắng rằng mình có thể làm tổn thương đứa trẻ hoặc đơn giản, bạn lo rằng mình sẽ không chăm sóc nó thật tốt".

"Thế nhưng, tôi lại cảm thấy bị ám ảnh bởi con mình. Tôi cảm giác như mình có gì đó thiếu sót. Tôi cảm giác rằng mình đã có một quyết định tồi tệ nhất trong cuộc đời" – họa mi nước Anh nói tiếp – "Cuối cùng, tôi đã thầm nghĩ hãy tự thưởng cho mình một buổi chiều hay cả một tuần nghỉ ngơi để làm những gì mình muốn mà không phải bận tâm đến đứa bé. Một người bạn của tôi đã hỏi: Thật vậy ư? Cô không thấy tệ à? Tôi trả lời: Một chút thôi. Nhưng nếu không làm điều đó thì tôi cũng thấy tệ như vậy".

Giọng ca Skyfall cho biết cô đã không uống thuốc chống trầm cảm và đã có thời điểm, nữ ca sĩ không muốn chia sẻ cho bất cứ ai về cảm xúc của mình.

"Tôi nghĩ điều dũng cảm nhất là đưa ra quyết định không có con. Tất cả bạn bè và tôi đều bị áp lực về việc có con chỉ bởi đó là những điều những người trưởng thành đều phải làm. Tôi yêu con trai tôi hơn mọi thứ trên đời nhưng hàng ngày, nếu có một hoặc hai phút thảnh thơi, tôi chỉ ước mình có thể làm những gì mình muốn vào bất cứ thời gian nào. Mỗi ngày, tôi đều cảm thấy như vậy".

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước