Adele: Một số nghệ sĩ càng nổi thì lại càng tệ

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ tư, ngày 23/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Time, Adele đã thẳng thắn chia sẻ rằng một số nghệ sĩ càng nổi tiếng thì lại càng trở nên tệ hại.

“Không có ý bóng gió một ai nhưng tôi nhận thấy một số nghệ sĩ càng nổi tiếng thì lại càng trở nên tệ hại và khó ưa” – Adele lý giải – “Tôi không quan tâm đến việc album của họ tuyệt vời ra sao nhưng nếu tôi không thích họ, tôi sẽ không bỏ tiền mua album của họ”.

Ngoài ra, Adele cũng không dành sự cảm thông cho những nghệ sĩ tự phơi bày bản thân trước công chúng.

“Sau 6 tháng nhá hàng, đừng hy vọng tôi ở đó chờ đợi album của bạn ra mắt bởi khi đó, tôi đã cảm thấy quá nhàm chán rồi. Tôi đã nghe mọi thứ bạn kể lể về album đó. Tôi đã nghe toàn bộ các ca khúc được bật trên radio. Đừng hy vọng tôi vẫn còn cảm thấy hứng thú với sản phẩm âm nhạc của bạn”, nữ ca sĩ nói.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Adele cho biết cô hoàn toàn không thể lý giải nổi vì sao album 25 lại bán chạy tới như vậy.

“Sự thật là tôi không hề cảm thấy xấu hổ nếu sản phẩm của mình thất bại” – giọng ca người Anh thổ lộ - “Ai ai cũng đều có lần thất bại. Một số người cố gắng tỏ ra mạnh mẽ và kìm nén nước mắt. Có những lúc, bạn biết rằng mọi người xung quanh cũng đều cảm thấy rất tệ. Cảm giác đó khiến bản thân bạn thấy vui hơn đôi chút. Tôi mong muốn mang niềm vui tới cho mọi người chứ không phải nỗi buồn. Thế nhưng, tôi tin rằng trong âm nhạc của tôi cũng có sự động viên, an ủi và bình tâm. Thú thật, tôi không biết nữa. Nếu tôi biết, tôi đã đóng gói chúng và đem đi bán cho mọi người”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước