Adele sắp phát hành album mới sau 4 năm nghỉ ngơi

A (Theo Reteurs)-Thứ năm, ngày 22/10/2015 13:35 GMT+7

(Ảnh: Digitalspy)

VTV.vn - Ca sĩ nổi tiếng người Anh Adele đã thông báo trên trang mạng xã hội Twitter về album mới mang tên 25 của cô. Tuy nhiên, ngày phát hành chưa được công bố.

4 năm trước, với album 21, Adele đã gặt hái thành công lớn với 6 giải Grammy. Tuy nhiên, kể từ thành công đó, ca sĩ người Anh đã hoàn toàn im hơi lặng tiếng, không cho ra bất kỳ sản phẩm âm nhạc mới nào – ngoại trừ ca khúc nhạc nền phim James Bond Skyfall, ca khúc đã mang về cho cô một tượng vàng Oscar.

Sau 4 năm dài nghỉ ngơi, tập trung cho gia đình, Adele cuối cùng cũng đã quyết định trở lại với ngành công nghiệp âm nhạc. Cô tiết lộ album thứ 3 của cô sẽ mang con số 25 và nói về album này, nữ ca sĩ nổi tiếng của nước Anh khẳng định cô đã mất rất nhiều thời gian thực hiện. Cô đã làm mọi thứ mà cô chưa từng làm trước đây với album thứ 3 này.

Cũng trong những chia sẻ trên trang Twitter, Adele đã xin lỗi người hâm mộ khi để họ phải chờ đợi quá lâu: “Tôi xin lỗi vì làm nó quá lâu, nhưng bạn biết đấy, có nhiều điều trong cuộc sống đã xảy ra”.

Theo thống kê của Nielsen Soundscan, album 21 của Adele phát hành 4 năm trước đã vượt qua cột mộc 11 triệu bản khi bán tại Mỹ. Và lịch sử hoàn toàn có thể lặp lại khi album 25 được phát hành.

Adele sẽ phát hành album mới vào năm 2015 Adele sẽ phát hành album mới vào năm 2015

Nữ ca sĩ nổi tiếng người Anh Adele đã khẳng định thông tin cô sẽ phát hành album mới. Album này có tên 25.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước