aespa - Nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên trình diễn tại buổi diễu hành Lễ Tạ ơn lớn nhất nước Mỹ

Hà Linh (Theo Korea Times)-Thứ tư, ngày 03/11/2021 11:12 GMT+7

(Ảnh: SM Entertainment)

VTV.vn - Việc được biểu diễn tại buổi diễu hành này có thể coi là một vinh dự lớn đối với một nhóm nhạc tân binh như aespa.

Mới đây, ban tổ chức của buổi diễn hành Lễ Tạ ơn Macy đã thông báo danh sách các nghệ sĩ trình diễn trong năm nay. Trong đó, cái tên được những người hâm mộ K-Pop quan tâm nhất chính là aespa khi nhóm nhạc tân binh này cũng sẽ trình diễn tại đây. Như vậy, aespa chính thức trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên có vinh dự được biểu diễn tại buổi diễn hành Lễ Tạ ơn lớn nhất nước Mỹ.

Nói về nguyên nhân mời aespa trình diễn trong năm nay, ban tổ chức cho biết: "aespa là một trong những nhóm nhạc K-Pop táo bạo nhất hiện nay. Bộ tứ Karina, Winter, Giselle và Ningning cũng gây ấn tượng khi đều có cá thể avatar khác nhau sống trong một thế giới ảo".

aespa - Nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên trình diễn tại buổi diễu hành Lễ Tạ ơn lớn nhất nước Mỹ - Ảnh 1.

(Ảnh: SBS)

"Chính concept này đã giúp họ có 100 triệu lượt xem cho MV đầu tay. Bài hát cũng nhanh chóng leo hạng tại 95 quốc gia. Ngoài ra, EP đầu tay cũng là một thành công vang dội khi đạt thứ hạng 20 trên BXH Billboard 200 - thứ hạng cao nhất đối với một album đầu tay của nhóm nhạc nữ K-Pop trên đất Mỹ", ban tổ chức nói thêm về thành tích đáng nể của aespa.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã lên tiếng chúc mừng 4 cô gái nhà SM Entertainment. Sự góp mặt của aespa trong buổi diễu hành này có thể coi là bước tiến mới trong việc xây dựng chỗ đứng tại thị trường âm nhạc Mỹ. Ngoài ra, việc đạt được nhiều thành tích trên BXH Billboard cũng khiến những người hâm mộ kỳ vọng aespa có thể tiến xa hơn ở nước ngoài.

Buổi diễu hành Lễ Tạ ơn của Macy là một hoạt động được tổ chức thường niên tại New York (Mỹ). Đây được coi là biểu diễn hành lớn nhất thế giới, được tổ chức bởi chuỗi cửa hàng Macy. Năm nay, biểu diễu hành sẽ được phát sóng trên NBC vào ngày 25/11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước