Ahn Jae Hyun: Chỉ muốn làm chồng Goo Hye Sun, chưa muốn làm bố

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 08/06/2016 09:52 GMT+7

VTV.vn - Ahn Jae Hyun - chồng mới cưới của "nàng Cỏ" Goo Hye Sun - cho biết thời điểm hiện tại, anh chỉ muốn làm một người chồng tốt của và chưa thực sự sẵn sàng để làm bố.

“Trước đây, ước mơ của tôi là trở thành một người bố tốt. Tôi vẫn luôn mong muốn có một tổ ấm hạnh phúc thay vì trở thành một ngôi sao hạng A. Tuy nhiên, các bạn biết đấy, chúng ta cần có một công việc để có được một cuộc sống như vậy”, Ahn Jae Hyun chia sẻ trong chương trình New Journey to the West 2.

“Tôi nghĩ tất cả những gì bạn cần năng lực tài chính để bao bọc cho người bạn yêu thương. Goo-nim cũng đồng ý với điều đó”, Ahn Jae Hyun bật mí nick name của mình dành cho vợ mới cưới.

Khi được hỏi về dự định sớm có con với Goo Hye Sun, ngôi sao điển trai nói: “Không. Tôi đã thay đổi suy nghĩ. Tôi muốn trở thành một người chồng tốt. Trước khi kết hôn, tôi đã luôn nghĩ rằng mình muốn trở thành người bố tốt nhưng hiện tại, trên tất cả, tôi mong được làm một người chồng tốt”.

Ahn Jae Hyun cho biết trước mắt, anh muốn tận hưởng cuộc sống ngọt ngào của đôi vợ chồng mới cưới với Goo Hye Sun. “Kể cả khi có con rồi, tôi nghĩ mình sẽ vẫn nói câu Anh yêu em với vợ trước khi bày tỏ tình yêu với các con”, anh nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước