Ahn Jae Wook đã chịu hẹn hò

CA-Thứ ba, ngày 13/01/2015 06:00 GMT+7

Nam diễn viên nổi tiếng của "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" đã xác nhận thông tin đang hẹn hò với nữ diễn viên nhạc kịch Choi Hyun Joo.

Theo thông tin từ giới truyền thông xứ Hàn, bạn gái của ngôi sao nổi tiếng là đàn em của Ahn Jae Wook. Cô kém anh 7 tuổi. Tin tức Ahn Jae Wook đang hẹn hò mau chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt khi một tờ báo đăng tải nội dung: "Ngôi sao Hallyu một thời đang yêu và người đã đánh cắp trái tim của anh ấy là ngôi sao nhạc kịch nổi tiếng của Hàn Quốc - Choi Hyun Joo".

Theo tờ báo, cặp đôi quen biết và dần có tình cảm với nhau khi cùng đóng chung trong vở nhạc kịch Crown Prince Rudolf, diễn ra vào khoảng tháng 11 năm ngoái và vừa mới kết thúc vào 4/1 tuần qua. 

Đại diện của ngôi sao hạng A xứ Hàn cho biết: "Ahn Jae Wook đang trong thời gian nghỉ ngơi và đã đi du lịch. Dù chúng tôi không thể chắc chắn hoàn toàn liệu anh ấy có đang hẹn hò hay không, nhưng khoảng thời gian này không phải là lúc anh ấy nên kết hôn hay sao?".

Tuy nhiên, cuối cùng Ahn Jae Wook cũng chịu thừa nhận đang hẹn hò và được công ty quản lý xác nhận: "Khi chúng tôi hỏi lại Ahn Jae Wook, anh ấy cho biết bắt đầu hẹn hò với Choi Hyun Joo. Gia đình hai bên cũng đã biết được chuyện này. Ahn Jae Wook đã cười khi biết thông tin bị lộ qua một bài báo và cũng hy vọng rằng mọi người sẽ ủng hộ mối quan hệ này".

Nam diễn viên cũng vừa trải qua một ca phẫu thuật não vào năm 2013 và gần đây mới trở lại với công việc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Ahn Jae Wook

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước