Al Pacino và vai diễn mơ ước Napoleon Bonaparte

A (Theo Bang Showbiz)-Thứ sáu, ngày 29/05/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: The Guardian)

VTV.vn - Ngôi sao kỳ cựu của nước Mỹ, nam diễn viên Al Pacino, đã nói Napoleon Bonaparte là nhân vật ông mơ ước được hóa thân trên màn ảnh.

Trong cuộc trò chuyện với tờ Metro, huyền thoại của màn ảnh nước Mỹ Al Pacino nói rằng tham vọng muốn thể hiện vai một trong những nhân vật lịch sử vĩ đại nhất – Napoleon Bonaparte – của ông có thể sắp trở thành hiện thực. Một phần của kịch bản nói về nhân vật nổi tiếng này đã được gửi đến ông mới đây.

“Vai diễn Napoleon đã là giấc mơ của tôi trong một thời gian dài” – Al Pacino thổ lộ - “Và đến nay thì giấc mơ đó thật sự có thể sắp xảy ra”.

Theo nam diễn viên 75 tuổi, kịch bản được gửi đến ông nói về những năm cuối của Napoleon ở đảo Saint Helena. Hòn đảo này là nơi Napoleon bị bắt giữ vào năm 1815 - sau khi bị đánh bại trong trận Waterloo trước quân đội Anh. Đây cũng là nơi ông qua đời ở tuổi 51 (năm 1821).

Al Pacino cho biết ông tự tin có thể làm tròn vai diễn về Napoleon Bonaparte, tuy nhiên, ông chắc chắn sẽ không thể bắt chước được đúng hình mẫu của Napoleon – người sống cách đây 200 năm.

“Mọi người thường nghĩ bạn sẽ trở thành chính xác nhân vật đó nhưng bạn chỉ có thể mang đến phiên bản về người đó mà thôi” – Al Pacino kết lại trong phần chia sẻ với tờ Metro.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước