AMAs 2019: Taylor Swift sẽ nhận giải “Nghệ sĩ của thập kỷ”

Hà Linh (Theo Variety)-Thứ năm, ngày 31/10/2019 10:41 GMT+7

(Ảnh: Time)

VTV.vn - Đây cũng chính là giải thưởng cao quý nhất của lễ trao giải American Music Awards 2019.

Sau khi công bố danh sách đề cử cho giải thưởng năm nay, ban tổ chức AMAs 2019 (American Music Awards) đã chính thức thông báo Taylor Swift sẽ là người nhận giải "Nghệ sĩ của thập kỷ".

Mặc dù không phải nghệ sĩ có số lượng đề cử nhiều nhất trong năm nay nhưng việc giọng ca Bad Blood giành giải thưởng này đã chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ của cô trong suốt thời gian qua. Có thể nói, sau 13 năm làm nghệ thuật, giải thưởng "Nghệ sĩ của thập kỷ" chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho cô với những nỗ lực và đóng góp hết mình cho âm nhạc thế giới.

Không những vậy, cùng với 5 đề cử, rất có thể Taylor Swift sẽ phá vỡ kỉ lục của "Ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson, trở thành nghệ sĩ có nhiều giải thưởng AMAs nhất mọi thời đại. Tính đến thời điểm hiện tại, cả cô và Michael Jackson đều sở hữu 24 chiếc cúp AMAs.

AMAs 2019 là lễ trao giải thường niên, được coi là một trong 4 lễ trao giải âm nhạc lớn của Mỹ. Năm nay, AMAs 2019 sẽ diễn ra vào ngày 24/11 tại Nhà hát Microsoft Theater ở Los Angeles (Mỹ).

“Lover” của Taylor Swift chính thức đạt album bạch kim “Lover” của Taylor Swift chính thức đạt album bạch kim

VTV.vn - Đúng như dự đoán, chỉ sau 1 tháng kể từ ngày ra mắt, album mới của Taylor Swift đã đạt chứng nhận bạch kim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước