AMAs 2020: Taylor Swift giữ vững kỉ lục Nghệ sĩ sở hữu nhiều giải thưởng nhất

Hà Linh (Theo People)-Thứ ba, ngày 24/11/2020 09:57 GMT+7

(Ảnh: Entertainment Weekly)

VTV.vn - Với việc giành thêm 3 giải thưởng mới, Taylor Swift đã tự phá vỡ kỉ lục của mình, tiếp tục được xướng danh Nghệ sĩ sở hữu nhiều cúp nhất trong lịch sử AMAs.

Hôm qua (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải AMAs 2020 (American Music Awards) đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Microsoft Theater ở Los Angeles (Mỹ). Một trong những cái tên nổi bật nhất tại lễ trao giải năm nay chính là Taylor Swift khi cô thắng lớn với 3 giải thưởng trên tổng số 4 đề cử của mình. Ngoài ra, giọng ca Look What You Made Me Do cũng vẫn tiếp tục giữ vững kỉ lục khi trở thành Nghệ sĩ sở hữu nhiều giải thưởng nhất tại lễ trao giải AMAs từ trước đến nay.

Cụ thể, tại lễ trao giải AMAs 2019, Taylor Swift từng làm nên lịch sử khi có tổng số lượng cúp là 29, vượt qua "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson. Năm nay, với 3 giải thưởng mới, Taylor đã nâng tổng số cúp của mình lên con số 32, tiếp tục giữ vững ngôi vị Nghẹ sĩ sở hữu nhiều cúp nhất tại lễ trao giải này.

AMAs 2020: Taylor Swift giữ vững kỉ lục Nghệ sĩ sở hữu nhiều giải thưởng nhất - Ảnh 1.

Mặc dù không thể trực tiếp đến nhận giải nhưng Taylor Swift vẫn gửi video cảm ơn người hâm mộ đã bình chọn cho cô tại lễ trao giải AMAs năm nay. (Ảnh: People)

Ngoài ra, giải thưởng danh giá nhất AMAs 2020 Nghệ sĩ của năm cũng đã gọi tên Taylor Swift với những bước tiến vượt bậc trong âm nhạc của cô trong 1 năm vừa qua.

Ngay sau khi nhận giải, giọng ca sinh năm 1989 đã gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ: "Đây là giải thưởng do fan bình chọn, chính vì vậy tôi cảm thấy ý nghĩa hơn. Những người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi hết mình trong cả năm qua dù chúng tôi không thể gặp nhau và tổ chức concert như trước được. Tôi cảm thấy được kết nối với người hâm mộ qua chính âm nhạc".

Ngoài giải Nghệ sĩ của năm, Taylor Swift cũng giành 2 giải thưởng khác, đó chính là: Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất thể loại Pop/Rock và MV được yêu thích nhất (cardigan).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước