Ấn tượng vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019

H.T (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 18/10/2019 21:33 GMT+7

VTV.vn - 36 thí sinh tham dự vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019 đã gây ấn tượng với những phần thi hết sức ấn tượng và nhiều màu sắc.

Chiều nay (18/10), tại Trường quay ngoài trời - Đài THVN, Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam và Đoàn Thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Vòng thi tài năng "Vì một môi trường xanh và hành động của những người làm báo" trong khuôn khổ cuộc thi Press Green Beauty 2019.

36 thí sinh tham dự cuộc thi đã lần lượt trình diễn những phần thi hết sức ấn tượng và nhiều màu sắc. Các tiết mục trình diễn rất đa dạng về thể loại: rock, pop, dân ca đương đại và được dàn dựng công phu, nhưng đều có một điểm chung là mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ và gìn giữ môi trường xanh.

Đêm Chung kết và trao giải được tổ chức vào 19h00 thứ Bảy, ngày 19/10/2019 tại Trường quay ngoài trời, Đài Truyền hình Việt Nam. Trong đêm chung kết, 36 thí sinh sẽ trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội. Ban tổ chức sẽ lựa chọn 8 thí sinh vào phần thi ứng xử để tìm ra chủ nhân các giải thưởng của cuộc thi trong đêm Chung kết.

Là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên dành cho các nữ nhà báo, Press Green Beauty 2019 nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình cũng như tâm hồn và trí tuệ của những nữ nhà báo, MC, phóng viên, biên tập viên - những người đang công tác tại các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi đồng thời tạo không gian giao lưu văn hóa lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan báo chí và truyền cảm hứng sáng tạo trong công việc.

Một số hình ảnh vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019:

Ấn tượng vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019 - Ảnh 1.

Dẫn dắt chương trình là cặp đôi MC Phương Thảo - MC Xuân Sang

Ấn tượng vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019 - Ảnh 2.
Ấn tượng vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019 - Ảnh 3.
Ấn tượng vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019 - Ảnh 4.
Ấn tượng vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019 - Ảnh 5.
Ấn tượng vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019 - Ảnh 6.
Ấn tượng vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019 - Ảnh 7.
Ấn tượng vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019 - Ảnh 8.
Ấn tượng vòng thi tài năng của Press Green Beauty 2019 - Ảnh 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước