Angelababy bị chỉ trích "mang nỗi xấu hổ ra nước ngoài"

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 19/05/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Có lẽ, khi lấy nghệ danh cho mình, Angelababy đã không quá quan tâm về ý nghĩa của tên "Angelababy".

Kể từ khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, sự nghiệp của Angelababy đang trên đà phát triển ổn định, tên tuổi của cô được biết đến trên khắp châu Á. Khi chương trình thực tế Running Man của Angelababy đạt được tỷ suất người xem cao nhất, chương trình này đã mời các ngôi sao Hollywood nổi tiếng của Avengers: Infinity War là Tom Hiddleston, nam diễn viên phim Hulk Mark Ruffalo và nam diễn viên phim Người nhện Tom Holland tham gia chương trình với tư cách là các ngôi sao khách mời.

Khi nghe người dẫn chương trình giới thiệu về Angelababy, 3 diễn viên này đã phản ứng bằng nụ cười ngượng ngùng và biểu cảm sốc khiến người xem không thể hiểu được. Lý do cho phản ứng dữ dội của họ sau đó đã được phát hiện là vì cái tên "Angelababy". Theo 3 diễn viên, "Angelababy" ở quốc gia của mình là biệt danh cho những người biểu diễn trong hộp đêm, vì vậy sẽ ít người chọn sử dụng tên tiếng Anh đó.

Sau khi chi tiết trên được giải thích, nhiều khán giả nhớ lại rằng Angelababy đã gia nhập Hollywood và tham gia diễn xuất trong Hitman: Agent 47 và cư dân mạng tự hỏi khán giả tại buổi ra mắt phim và các cuộc phỏng vấn đã nghĩ gì khi tên cô được giới thiệu? Một số người còn bình luận rằng Angelababy đã "mang nỗi xấu hổ ra nước ngoài".

Angelababy sau đó đã giải thích nghệ danh và lý do cô lấy tên này. Theo nữ diễn viên cho biết, khi cô từ Thượng Hải đến Hong Kong cô còn rất trẻ. Thời điểm đó cô cố gắng giành được công việc dẫn chương trình cho trẻ em địa phương thông qua một số mối quan hệ. Khi nhận ra mọi người tại nơi làm việc đều có tên tiếng Anh của riêng mình, cô quyết định làm theo và đặt cho mình cái tên "Baby". Thật trùng hợp, một nhân viên khác cũng có cùng tên khiến cô phải thêm "Angel" vào trước tên "Baby", khi ghép lại thành "Angelababy" để tạo sự khác biệt cho bản thân. Theo cô, nghệ danh này có nghĩa là "Angel Baby". Chỉ đơn giản là như vậy.

Angelababy lại bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc lá Angelababy lại bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc lá

VTV.vn - Angelababy đã tuyên bố bỏ thuốc từ năm 2008, nhưng điều đó rõ ràng đã không xảy ra nếu xét theo scandal mới nhất của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Angelababy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước