Angelababy gây sóng gió mạng xã hội vì chữ quá xấu

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 27/05/2020 12:59 GMT+7

(Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Có lẽ Angelababy thật sự sinh ra dưới chòm sao... tai tiếng. Nhất cử nhất động của cô đều bị "soi". Và lần này chỉ vì chữ viết của cô không được đẹp.

Nữ diễn viên Trung Quốc Angelababy đã một lần nữa gây ra cuộc tranh luận dữ dội trên mạng xã hội chỉ bởi chi tiết nhỏ dường như vô hại - chữ viết tay của cô. Cuộc tranh luận này đã trở nên ồn ào sau khi tập đầu tiên của mùa mới nhất Keep Running được phát sóng.

Trong tập này, các thành viên trong đoàn đã được tặng cờ và yêu cầu viết ra những mục tiêu họ muốn đạt được vào cuối mùa. Angelababy quyết định thay đổi mọi thứ một chút bằng cách hỏi liệu cô và nam diễn viên Trung Quốc Trịnh Khải, người ngồi cạnh cô, có thể viết ra những mục tiêu cho nhau hay không?

Angelababy gây sóng gió mạng xã hội vì chữ quá xấu - Ảnh 1.

Trong khi mục tiêu của Trịnh Khải dành cho Angelababy là: "Đừng để son môi làm vấy bẩn răng của bạn" thì của Angelababy là thách thức anh giảm 10kg để quay lại với ngoại hình của Trịnh Khải khi tham gia mùa đầu tiên của Keep Running năm 2014. Cô cũng thêm trên lá cờ một câu hỏi: "Anh có biết tại sao tôi không gọi cho anh không?". Angelababy đã sửa một lỗi bằng cách xóa đi rồi viết nguệch ngoạc trong nửa đầu của câu gốc.

Ngay sau khi cư dân mạng nhìn thấy chữ viết tay của Angelababy đã lập tức có những lời chê dành cho cô. Nhiều bình luận nói nữ diễn viên xinh đẹp nhưng chữ thì quá xấu. Thậm chí, có người còn chê chữ Angelababy "giống như chữ của học sinh mẫu giáo"...

Angelababy gây sóng gió mạng xã hội vì chữ quá xấu - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Angelababy, khen ngợi chữ viết tay của cô dễ thương và chỉ trích những người ghét Angelababy, nói rằng những nhận xét của họ sẽ khiến cô tổn thương...

Cuộc tranh luận về chữ viết tay của Angelababy vẫn đang tiếp diễn.

Angelababy xinh như công chúa trên trường quay Keep Running mùa 8 Angelababy xinh như công chúa trên trường quay Keep Running mùa 8

VTV.vn - Angelababy và Thái Từ Khôn hiện đang trên trường quay của Keep Running mùa 8. Những hình ảnh của buổi ghi hình đã được đưa lên Internet và nhận được nhiều sự quan tâm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Angelababy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước