Angelababy lại bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc lá

A (Theo 8Days)-Chủ nhật, ngày 16/05/2021 06:06 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Angelababy đã tuyên bố bỏ thuốc từ năm 2008, nhưng điều đó rõ ràng đã không xảy ra nếu xét theo scandal mới nhất của cô.

Nữ diễn viên 32 tuổi đang đi nghỉ ở Tam Á, đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội sau khi cô bị bắt gặp búng tàn thuốc vào một bụi cây. Hành động này được quy kết là "vô trách nhiệm" vì nó có thể dẫn đến hỏa hoạn. Hình ảnh Angelabay hút thuốc một lần nữa khiến câu chuyện trong quá khứ trở lại. Cư dân mạng nói cô đã không giữ lời hứa bỏ thuốc năm nào của mình.

"Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ bỏ thuốc hơn 10 năm trước. Nếu cô ấy không cố gắng giữ lời, cô ấy  không nên nói bất cứ điều gì ngay từ đầu" - một cư dân mạng bình luận đầy khó chịu.

Một người khác nói: "Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn với cuộc sống của mình, nhưng xả rác là bất hợp pháp. Điều tồi tệ hơn là cô ấy thậm chí đã không kiểm tra xem ngọn lửa đã tắt chưa trước khi ném nó vào bụi cây. Cô ấy sẽ làm gì nếu cô ấy tạo ra một đám cháy? Cô ấy thực sự cần suy nghĩ trước khi hành động".

Cư dân mạng sau đó đã nhắc đến vụ bê bối hút thuốc trước đó của Angelabay từ tháng 11 năm 2019, khi cô ấy bị bắt gặp đang phì phèo nhả khói trong một nhà hàng (đây là hành vi phạm pháp). Vào thời điểm đó, nhiều người kêu gọi cô phải bị trừng phạt.

Giờ đây, cư dân mạng đang nói rằng Angelababy "ngoan cố" sẽ "không bao giờ học được bài học cho mình nếu cô không bị trừng phạt nghiêm khắc" và kêu gọi Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn Trung Quốc cấm cô tham gia ngành này vì có các hành động bất hợp pháp (xả rác) và gây tiêu cực xã hội (hút thuốc và nói dối).

Hút thuốc trong nhà hàng, Angelababy lại nhận 'gạch, đá' Hút thuốc trong nhà hàng, Angelababy lại nhận "gạch, đá"

VTV.vn - Angelababy đã hứa sẽ bỏ thuốc nhưng có vẻ như đây là việc quá khó với cô. Hình ảnh nữ diễn viên hút thuốc trong nhà hàng đang gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Angelababy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước