Angelababy lộ ảnh mang bầu

A (Theo Asean News)-Thứ tư, ngày 12/10/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Asian News)

VTV.vn - Những bức ảnh đầu tiên của Angelababy với chiếc bụng đang lớn dần đã vừa được chính cô chia sẻ. Những bức ảnh này được chụp tại Nhật Bản.

Có vẻ như với chiếc bụng đang ngày càng lộ thì việc Angelababy mang bầu đã không còn là tin đồn. Trong cập nhật mới nhất của nữ diễn viên Trung Quốc trên trang mạng Weibo, cô đã chia sẻ 3 bức ảnh của mình tại Nhật Bản và có thể dễ dàng nhận thấy chiếc bụng lớn bất thường của cô trong những bức ảnh này.

Chú thích cho những bức ảnh, Angelababy viết: "Ngày cuối cùng trong kỳ nghỉ của tôi. Hãy tận hưởng nào!".

Theo thông tin, Angelababy và chồng – nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, hiện đang nghỉ ngơi cùng nhau tại Nhật.

Về chuyện mang thai của Angelababy, vào cuối tháng 9 vừa qua, thông tin này đã được xác nhận gián tiếp bởi người bạn thân của cô – người mẫu Nhật Bản Kiki Mizuhara. Theo Kiki thì nữ diễn viên người Trung Quốc đang mang thai ở tháng thứ 4.

Xuất hiện tại sự kiện thời trang Paris, trước câu hỏi về tin đồn Angelababy mang thai, Kiki đã trả lời rằng cô rất hạnh phúc khi nghe tin này.

"Vâng, tôi đã gửi lời chúc mừng tới cô ấy thông qua Wei Xin" – Kiki nói – "Và tôi đã mua cho cô ấy một món quà".

Kết thúc câu trả lời của mình, người mẫu Nhật tỏ ra phấn khích và cô nói thêm bằng một câu tiếng Trung: "Xin chúc mừng!".

Angelababy đang mang thai con trai? Angelababy đang mang thai con trai?

VTV.vn - Theo tiết lộ từ một người bạn thân của Angelababy thì nữ diễn viên hiện đang mang bầu 3-4 tháng và đó là một bé trai.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước