Angelina Jolie – Brad Pitt gặp chuyên gia tư vấn giới tính vì Shiloh?

Thùy Hương (Theo IBTimes)-Thứ năm, ngày 17/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo Radar Online, vì nhận thấy xu hướng giới tính của Shiloh, Angelina Jolie và Brad Pitt đã tìm tới sự giúp đỡ của những chuyên gia trong vấn đề chuyển giới.

Shiloh Jolie-Pitt, con gái ruột của Angelina JolieBrad Pitt, từ lâu đã được biết đến với phong cách ăn mặc tomboy cá tính. Tuy nhiên, dường như gu ăn mặc của Shiloh chịu nhiều ảnh hưởng bởi xu hướng giới tính của cô bé hơn là xu hướng thời trang. Nhận ra điều này, Angelina Jolie và Brad Pitt đã có một buổi tham vấn với một chuyên gia về chuyển giới để thảo luận về cô con gái Shiloh.

Theo Radar Online, kể từ khi Shiloh kiên quyết khẳng định mình là một cậu con trai, cặp đôi nổi tiếng Hollywood đã tìm kiếm những chuyên gia hàng đầu để được tư vấn. Một nguồn tin cho biết: “Brad và Angelina muốn Shiloh cảm nhận được tình yêu và sự bảo vệ họ dành cho con bé. Họ muốn những điều tốt đẹp nhất cho Shiloh”.

Shiloh luôn thích ăn mặc như con trai và muốn mọi người gọi mình là John
Shiloh luôn thích ăn mặc như con trai và muốn mọi người gọi mình là John

Trước đó, vào năm 2008, Brad Pitt từng chia sẻ với bà hoàng truyền hình Oprah Winfrey rằng Shiloh thích được gọi là John. Và, trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair vào năm 2010, Angelina Jolie đã nói “Shiloh muốn được làm con trai”. Điều này đã khiến bố cô bé tự hỏi liệu việc có 2 anh trai là Maddox (14 tuổi) và Pax Thiên (11 tuổi) có ảnh hưởng tới việc Shiloh ăn mặc như con trai trong suốt 6 năm qua.

“Chỉ đơn giản là Shiloh như vậy. Con bé chẳng làm sai điều gì” – vị chuyên gia giấu tên nói với Brad Pitt – “Kể cả khi Shiloh chỉ có chị em gái, con bé vẫn sẽ muốn ăn mặc như con trai và được gọi tên là John”.

Tuy chưa xác định giới tính cụ thể của Shiloh, song điều mà cả Brad Pitt và Angelina Jolie quan tâm lúc này là dành cho cô con gái cưng một gia đình hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước