Angelina Jolie ghét nhìn bản thân trên màn ảnh

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 26/12/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Hitfix)

VTV.vn - Diễn viên 40 tuổi nói điều khó khăn nhất với cô khi xem bộ phim mới By the Sea là nhìn hình ảnh của mình trên màn ảnh.

By the Sea là bộ phim mới nhất của Angelina Jolie. Bộ phim được cô thực hiện cùng chồng Brad Pitt, đánh dấu sự hợp tác của họ lần thứ 2 kể từ sau bộ phim Mr. and Mrs.Smith. Trong thời gian tuyên truyền cho bộ phim này, Angelina đã chia sẻ rất nhiều những khó khăn cô phải trải qua – từ việc quay cảnh khỏa thân cho đến việc chỉ đạo chồng trên trường quay. Và trong cuộc phỏng vấn vừa thực hiện với Total Film, diễn viên 40 tuổi đã nói thêm về những khó khăn khác khi cô làm By the Sea.

“Tôi không thích nhìn thấy hình ảnh mình trên camera. Nó rất khó khăn” – Angelina Jolie chia sẻ - “Nhưng tôi đã muốn có những trải nghiệm này với Brad”.

By the Sea được quay vào đúng thời điểm tuần trăng mật của Angelina và Brad Pitt. Đây cũng được cho là trải nghiệm khác lạ của cặp đôi.

“Chúng tôi đã không có tuần trăng mật” – diễn viên 40 tuổi nhớ lại – “Thời điểm quay phim là tuần trăng mật của chúng tôi và vì thế nó rất lạ. Tôi nghĩ thời gian ấy, chúng tôi có cảm giác rằng chúng tôi muốn bên nhau hơn”.

Diễn viên 40 tuổi cũng cho biết, cô vui mừng với phần thể hiện của Brad Pitt trong phim - dù trước đó cô đã nói việc chỉ đạo chồng trên trường quay là điều vô cùng khó khăn với cô: “Tôi biết tôi thiên vị nhưng tôi nghĩ phần thể hiện của Brad rất dữ dội và mạnh mẽ. Nó rất cảm xúc và chỉ là, nó thật sự quá khác biệt”.


Angelina Jolie cho biết cô thích đứng sau máy quay.

Angelina Jolie cho biết cô thích đứng sau máy quay.

Angelina Jolie hiện đang bắt tay vào dự án phim mới First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia. Bộ phim kể về chế đội Khmer Đỏ tàn bạo tại đất nước này. Đây là bộ phim thứ 4 của Angelina trong sự nghiệp đạo diễn. Trong First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers, Angelina sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất, đạo diễn và biên kịch.

Trong cuộc trò chuyện với Guardian, Angelina Jolie nói một phần lý do cô muốn làm First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers là để cậu con trai nuôi Maddox có thể tìm hiểu về quê hương mình – nơi cậu bé đã sinh ra: “Tôi muốn thằng bé hiểu đất nước Campuchia như thế nào và tôi muốn chúng tôi sẽ giúp thế giới hiểu một gia đình Campuchia ra sao”.

Angelina Jolie làm phim về Campuchia vì con trai Angelina Jolie làm phim về Campuchia vì con trai

VTV.vn - Angelina Jolie nói một trong những lý do cô làm phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers là vì con trai lớn, cậu bé Maddox.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước