Angelina Jolie lại có cảm hứng với diễn xuất

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 28/10/2015 06:00 GMT+7

Angelina Jolie và Brad Pitt tại phim trường của phim By the Sea. (Ảnh: People Mag)

VTV.vn - Angelina Jolie từng tuyên bố muốn tập trung vào công việc đạo diễn và sẽ ngừng xuất hiện trước ống kính máy quay. Tuy nhiên, có vẻ giờ đây mọi thứ đã thay đổi.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Vogue, nữ diễn viên 40 tuổi nói ngày nay, cô đánh giá cao sự nghiệp của một diễn viên hơn trước – dù cô miêu tả đây là một công việc khá điên rồ.

“Bây giờ tôi gần như thấy nó thú vị hơn” - Angelina Jolie nói – “Tôi thấy đây là một công việc mà tôi đã may mắn được trở thành một phần của nó”.

Tuy nhiên, nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar nói cô vẫn lên kế hoạch cắt giảm bớt số lượng vai diễn vì muốn tập trung vào vai trò của một người mẹ hơn. Cô muốn cùng Brad Pitt nuôi dưỡng thật tốt 6 người con.

“Có thể vào năm tới tôi sẽ kết thúc việc đứng trước máy quay. Tôi sẽ hạnh phúc hơn khi đứng sau máy quay” – nữ diễn viên nói – “Tôi rất vui khi được về nhà. Tôi muốn thật sự tập trung vào lũ trẻ của tôi, làm tốt nhất việc tôi có thể làm là hướng dẫn và bảo vệ lũ trẻ trước khi chúng ra khỏi nhà”.

“Đây là những năm tháng quan trọng nhất của bọn trẻ” – Angelina nói thêm.

Angelina Jolie gọi bộ phim mới là điều điên rồ nhất Angelina Jolie gọi bộ phim mới là điều điên rồ nhất

VTV.vn - Nói về dự án phim thứ hai thực hiện cùng Brad Pitt, bộ phim By the Sea, Angelina Jolie đã nói đó là một điều điên rồ mà hai vợ chồng cô đã làm cùng nhau.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước