Angelina Jolie lần đầu thổ lộ suy sụp hậu chia tay Brad Pitt

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ sáu, ngày 18/10/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - “Đó là những năm khó khăn nhất cuộc đời tôi”, nữ diễn viên chia sẻ về khoảng thời gian đầu sau khi chia tay chồng cũ Brad Pitt.

Trong buổi phỏng vấn với People, Angelina Jolie đã chia sẻ về những khó khăn mà cô gặp phải sau khi chia tay Brad Pitt. Theo đó, những ảnh hưởng tâm lý đã khiến cô cô khó lòng nhập vai để trở thành một Maleficent hoàn hảo.

"Đấy thực sự là một trong những khoảng thời gian khó khăn nhất của tôi. Tôi cảm thấy mình không mạnh mẽ một chút nào. Nói một cách khác, tôi thực sự đã vỡ vụn đến mức tôi sợ rằng mình không thể tìm thấy cảm hứng để vào vai Maleficent nữa", ngôi sao Mr & Mrs. Smith chia sẻ, "Tất nhiên, sau đó tôi đã trấn tĩnh lại, tìm được sức mạnh để tiếp tục với vai diễn này".

Thực tế, sau 3 năm, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa hoàn tất các thủ tục ly hôn, nguyên nhân dẫn đến sự đình trệ này chính là vấn đề tài chính. Cụ thể, cả hai vẫn chưa biết nên phân định tài sản như thế nào với hầm rượu và lâu đài tại Pháp mà họ đã mua vào năm 2011.

Trước đó, Brad Pitt cũng từng thổ lộ đã rát suy sụp khi cuộc hôn nhân tan vỡ. Nam tài tử đã quyết định đến trung tâm cai nghiện rượu để điều trị tâm lý sau khi nhận thấy mọi chuyện đều đã vượt qua tầm kiểm soát của anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước